Chậu Rửa Âm Bàn Bếp CATA CB 45-40

Chất liệu: Inox 

Xuất xứ: Châu Âu

Kiểu dáng 1 hố chậu vuông  rộng 

Hệ thống chống tràn, sifon đồng bộ, đáy chống ồn

Còn trong kho
Giá đặc biệt 2.550.000 ₫ Regular Price 3.400.000 ₫

Chậu rửa dương bàn bếp Cata CB 45-40 nhập khẩu Châu Âu

Chất liệu

Chậu rửa dương bàn bếp  Cata CB 45-40 được làm hoàn toàn dựa trên chất liệu inox  cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu cao cấp hạn chế bụi bẩn và hầu như không chịu tác động của hóa chất không chỉ kéo dài tuổi thọ của chậu mà còn  giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh. Bề mặt inox cao cấp được phủ một lớp Stain Finish giúp chậu trở nên trơn và láng mịn, khó bám bẩn. Việc vệ sinh chậu rửa dễ dàng hơn, bạn chỉ cần một khăn ẩm mỏng là có thể vệ sinh chậu rửa sạch bóng như mới.

chất liệu

thiết kế

Thiết kế

Thiết kế  chậu rửa  Cata CB 45-40 hiện đại theo phong cách Châu Âu phù hợp với nhiều không gian nhà bếp, đặc biệt là không gian bếp có thiết kế nhỏ hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Thiết kế chậu có một hố chậu vuông khá rộng, dài và có độ sâu của chậu là 200mm tinh tế đẹp mắt, thuận tiện trong nhiều tình huống khi làm việc với phòng bếp của bạn. 

Tính năng 

Nhanh chóng thoát nước của  chậu rửa  dương bàn bếp cao cấp Cata nhập khẩu Châu Âu có rốn xả được thiết kế lớn, thiết bị 45-40 sẽ cung cấp cho người dùng tốc độ thoát nước nhanh chóng và không hề gây ồn ào. Xifon có độ bền, tuổi thọ cao, hiếm khi bị rò rỉ nước trong quá trình dùng. Để đảm bảo thiết bị luôn thoát nước nhanh và không gây mùi, bạn không nên để cả nước và cặn thức ăn, thực phẩm thừa thoát qua đường ống. Lâu ngày, tạp chất tích tụ, chắc chắn sẽ gây tắc. Hãy để lưới lọc rác ngăn lại các rác thải thừa, và gom lại rồi vứt chúng đi sau mỗi lần sử dụng.

tính năng

Đặc trưng

Hệ thống chống tràn.

Đáy chống ồn.

Công nghệ: Dập liền khối

Kích thước (mm): 480 x 430 x 200 mm; Chiều sâu của chậu: 200 mm

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu CATA
Màu sắc Không xác định
Lắp đặt Không xác định
Xuất xứ Không xác định
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chậu Rửa Âm Bàn Bếp CATA CB 45-40
Xếp hạng của bạn
Chậu Rửa Âm Bàn Bếp CATA CB 45-40