Chậu Rửa Dương Bàn Bếp NARDI LIR1R/JB

Chất liệu: Đá thạch anh

Xuất xứ: Châu Âu

Thiết kế 1 hố chậu bo tròn ngăn bắn nước

Có thể lắp máy hủy rác trực tiếp

Còn trong kho
Giá đặc biệt 8.640.000 ₫ Regular Price 9.600.000 ₫

Chậu rửadương bàn bếp NardiLIR1R/JB nhập khẩu Châu Âu

Chất liệu

Chậu rửa dương bàn bếp  Nardi LIR1R/JBđược làm với chất liệu đá thạch anh kết hợp  sợi tổng hợp thân thiện với môi trường và hiệu quả sử dụng bền lâu, tăng tính kinh tế cũng như tiết kiệm hiệu quả. Đây là một chất có thể nói là siêu bền và có chức năng kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn. 

chất liệu

thiết kế

Thiết kế

Thiết kế nổi bật với  hố rửa khá sâu, ngăn nước bắn ra ngoài trong lúc sử dụng nên giúp bếp của bạn luôn được khô ráo và sạch sẽ. Thiết kế  hiện đại  1 hố chậu dáng tròn với màu đồng độc đáo và nổi bật củachậu rửa dương bàn bếp cao cấp Nardi LIR1R/JBphù hợp với nhiều không gian nhà bếp, nhất là không gian bếp sang trọng, tiện nghi và thuận tiện khi sử dụng trong nhiều trường hợp và tình huống khác nhau. 

Tính năng

Hiện đại và tính năng đa dạng là điều màchậu rửa Nardi LIR1R/JB nhập khẩu Châu Âu mang đến cho bạn.  Dòng nước chảy ra từ vòi xuống chậu rửa êm hơn, không còn cảm giác khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn và gia đình với tính năng chống ồn được thiết kế dưới đáy chậu rửa. Chắn rác thông minh của chậu rửa cho bạn dễ dàng lắp đặt máy hủy rác khi bạn có nhu cầu. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thay mới. 

tính năng

Đặc trưng

Chậu rửa đôi làm bằng bằng hợp chất đá thạch anh kết hợp với sợi carbon tổng hợp- Chất liệu siêu bền thế hệ mới, kháng khuẩn- Có thể đặt bên phải/trái tùy chọn

Hố chậu sâu ngăn bắn nước ra ngoài.

Chống ồn, nhiều màu sắc, dễ dàng vệ sinh, kèm xi phông đặc biệt ngăn mùi.

Có thể lắp máy hủy rác trực tiếp.

Kèm xi phông đặc biệt ngăn mùi.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu NARDI
Màu sắc Không xác định
Lắp đặt Không xác định
Xuất xứ Không xác định
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chậu Rửa Dương Bàn Bếp NARDI LIR1R/JB
Xếp hạng của bạn
Chậu Rửa Dương Bàn Bếp NARDI LIR1R/JB