Chậu Rửa Dương Bàn Bếp TEKA Classic Angular 2B

Chất liệu: Thép không rỉ cao cấp

Xuất xứ: Châu Âu

Kiểu dáng 2 hố chậu,  1 bàn chờ

Chậu rửa phù hợp với góc

Còn trong kho
Giá đặc biệt 5.800.000 ₫ Regular Price 7.249.000 ₫

Chậu rửa bátdương bàn bếp Teka Classic Angular 2Bnhập khẩu Châu Âu

Chất liệu

Chậu rửa bát dương bàn bếp  Teka  Classic Angular 2Bđược làm hoàn toàn dựa trên chất liệu thép không rỉ cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu cao cấp không bám vân tay, hạn chế bụi bẩn và hầu như không chịu tác động của hóa chất không chỉ kéo dài tuổi thọ của chậu mà còn  giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh. Bên cạnh đó, thực phẩm khi được ngâm trong chậu không bị pha tạp chất hoặc mất đi chất dinh dưỡng có trong thực phẩm nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. 

chất liệu

thiết kế

Thiết kế

Thiết kế lạ mắt và độc đáo củachậu rửa dương bàn bếp cao cấp Teka  Classic Angular 2Bcó kiểu đặt với 2 hố chậu rửa ở giữa và 1 bàn đặt ở giữa phía trên vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho căn bếp. Phòng bếp của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn, bạn cũng có thể tự mình lựa chọn chậu rửa để lắp ở những góc của căn bếp mà trước kia bạn nghĩ sẽ chẳng có chiếc chậu nào có thể vừa vị trí đó. 

Tính năng

Ứng dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu kết hợp với thiết kế đặc biệt của  Teka  Classic Angular 2B cao cấplà điểm khẳng định chất lượng của chậu rửa. Bạn có thể sử dụng cả hai hố chậu để rửa thực phẩm, thiết bị đồ dùng nhà bếp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt,  bàn chờ rộng rãi giúp bạn có thể để được nhiều đồ thuận tiện khi bạn sử dụng hoặc để đồ giúp căn bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. 

tính năng

Đặc trưng

Chậu có kích cỡ là 830 x 830mm vừa phải thích hợp với lắp đặt ở những chỗ góc của căn bếp, đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Các phụ kiện tùy chọn: Giỏ rác 3 ½ , chống tràn.

Chậu góc rộng 90cm. 

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu TEKA
Màu sắc Inox
Lắp đặt Bán âm
Xuất xứ Châu Âu
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chậu Rửa Dương Bàn Bếp TEKA Classic Angular 2B
Xếp hạng của bạn
Chậu Rửa Dương Bàn Bếp TEKA Classic Angular 2B