Lò Vi Sóng Âm Tủ AMICA AMM25BI

  • 5 mức công suất vi sóng
  • Công suất tối đa 900 W
  • Xuất xứ châu Âu
  • Dung tích 25 lít
  • Điều khiển Cơ
Còn trong kho
Giá đặc biệt 8.170.000 ₫ Regular Price 8.784.000 ₫

Lò vi sóng âm tủ Amica AMM25BI

8 chương trình tự động

8 chương trình tự động giúp bạn chuẩn bị món ăn nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ cần lựa chọn trọng lượng thích hợp, số phần thức ăn và loại thức ăn; lò vi sóng sẽ tự động thiết lập giúp bạn các thông số tốt nhất.

chương trình tự động
rã đông theo trọng lượng

Rã đông

Chương trình rã đông tự động theo trọng lượng: lò vi sóng sẽ tự động xác định thời gian rã đông của thức năng theo trọng lượng thực phẩm.

Nướng Quartz 1000W

Một tính năng hữu ích giúp nấu món ăn yêu thích một cách nhanh chóng và hoàn hảo - ở mức 1000W, chức năng nướng này làm việc nhanh hơn nhiều so với các model thông thường.

Nướng Quartz 1000W

Đặc trưng

Dung tích: 25 lít.

Chức năng Quick Start: chỉ với một nút bấm, lò vi sóng sẽ được đẩy đến mức công suất cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Khóa trẻ em: ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Rã đông theo thời gian: chức năng đặc biệt lý tưởng cho việc rã đông nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn cá, thịt, bánh ngọt, bánh mì…

5 mức công suất vi sóng: hoạt động linh hoạt với 5 tùy chọn mức công suất, bao gồm công suất lớn nhất, trung bình, nhỏ nhất, giữ ấm và rã đông.

Time delay (thời gian trì hoãn): trì hoãn thời gian bắt đầu hoạt động của lò vi sóng, đảm bảo món ăn của bạn đang được chế biến phù hợp với thời gian của bạn.

Bề mặt chống bám vân tay.

Điều khiển điện tử: Bảng điều khiển điện tử hiển thị trực quan cho phép người dụng thuận tiện lựa chọn các chương trình và thời gian nấu.

Chi tiết sản phẩm
Khóa an toàn trẻ em
Thương hiệu AMICA
Xuất xứ Châu Âu
Màu sắc Kính, Inox
Lắp đặt Âm tủ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Lò Vi Sóng Âm Tủ AMICA AMM25BI
Xếp hạng của bạn
Lò Vi Sóng Âm Tủ AMICA AMM25BI