Nguyên tắc sử dụng lò nướng Hafele

Đăng bởi Le 06/10/2016 0 Comment(s) Tin khuyến mãi ngày hôm nay,

Nhà bạn đang có một chiếc lò nướng nhưng bạn đã biết cách sử dụng lò nướng an toàn và hiệu quả hay chưa? Dưới đây OSM Việt Nam xin đưa ra cho các bạn những nguyên tắc sử dụng lò nướng Hafele hiệu quả và tạo các món ăn ngon nhất cho gia đình mình.

 

Lò nướng Hafele thiết kế đúng vị trí

 

Tốt nhất bạn nên đặt lò nướng ngang với tầm mắt của mình vì các loại lò nướng Hafele phía trước có cửa bằng kính giúp bạn có thể nhìn thấy rõ thức ăn bên trong, vì vậy bạn không cần phải cúi xuống xem thức ăn và an toàn nếu gia đình có trẻ nhỏ.

 

Hiện đại hơn khi phòng bếp có chiếc lò nướng Hafele

 

Cài đặt chương trình nướng phù hợp

 

Mỗi loại thực phẩm sẽ có cấp độ nướng khác nhau do vậy người nội trợ phải nắm rõ được các chức năng nướng cơ bản phù hợp cho từng loại. Đồng thời cài đặt thời gian, nhiệt độ thích hợp cũng là cách giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết và giúp món ăn ngon trở nên đậm đà ngon miệng hơn.

 

Khởi động và chờ nóng lò

 

Đối với sản phẩm lò nướng, trước khi nướng bạn nên khởi động lò để lò nóng lên rồi mới cho thức ăn vào nướng. Chỉ bằng thao tác đơn giản này nhưng sẽ giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín. Bên cạnh đó bạn cần rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong để khay đỡ dính và dễ dàng cọ rửa khi kết thúc chương trình nướng.

 

An toàn khi sử dụng lò nướng Hafele

 

Giống như sản phẩm lò nướng của các thương hiệu khác, lò nướng cao cấp Hafele cũng cần phải được tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn cơ bản. Hạn chế đồ nhựa và kim loại, đồ sứ có viền kim loại, bao giấy hay hộp xốp dùng để thực phẩm trong lò nướng. Thay vào đó bạn nên sử dụng dụng cụ thủy tinh hoặc gốm để đựng thực phẩm. Lưu ý không được nướng các loại sò, nghêu, ốc, khoai tây, thức ăn bao bọc quá kín vì khi lò nóng lên sẽ tạo ra áp lực làm cho món ăn nổ tung tóe.

 

Lò nướng Hafele mang đến những món ăn ngon, trọn vị

 

Ướp gia vị trước khi nướng

Trước khi nướng bạn cần tẩm ướp thức ăn để đảm bảo thức ăn ngấm gia vị, giúp thức ăn chín đều và ngon hơn. Khi nướng không được mở cửa lò vì hơi nóng ở trong lò rất cao có thể làm bạn bị bỏng, sau khi thực hiện xong bạn sử dụng khăn ướt lau các vết bẩn rồi dùng khăn khô lau lại để tránh thức ăn bám lâu ngày hoặc đọng lại nước ở trong lò khó chùi và gây mất vệ sinh. Bên ngoài bạn dùng giẻ mềm nhúng nước xà phòng để lau, tránh rơi rớt vào bên trong.

 

Trên đây là những những nguyên tắc sử dụng lò nướng nhập khẩu Hafele đúng cách an toàn và hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức sử dụng lò nướng đúng cách để chế biến thật nhiều món ăn ngon. Nếu bạn yêu thích những món nướng mà chưa sở hữu chiếc lò nướng tuyệt vời này thì bạn có thể chọn mua lò nướng cho gia đình tại showroom OSM Việt Nam 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Bài biết liên quan: Chức năng tự làm sạch của lò nướng Bosch

Ý kiến của bạn