Những tính năng vượt trội của bếp từ Fagor

Đăng bởi Vu 27/04/2016 0 Comment(s) Tin khuyến mãi ngày hôm nay,

Bên cạnh bếp từ Bosch – thiết bị bếp hàng đầu sản xuất tại Đức, thì thiết bị bếp nhập khẩu từ Fagor – thiết bị bếp cao cấp sản xuất tại Tây Ban Nha cũng đã tạo nên một thương hiệu uy tín đối với người dùng Việt. Bếp từ Fagor là sản phẩm luôn dẫn đầu bởi tính năng ưu việt, kiểu dáng hiện đại và độ bền cao. Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm của fagor và muốn mua một chiếc bếp từ để sử dụng nhưng bạn vẫn đang phân vân, bài viết của chúng tôi hôm nay rất mong sẽ giúp bạn một phần nào để bạn tự tin hơn vào quyết định của mình.

 

 

Bếp Fagor được làm nên bởi những chất liệu tốt nhất của những thương hiệu nổi tiếng như mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Đức, với chất lượng cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước và đặc biệt là khả năng tản nhiệt nhanh làm mặt bếp luôn có cảm giác mát lạnh, khả năng truyền nhiệt tốt nhanh chóng làm nóng nồi giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Mặt kính là một khối liền màu đen tạo cho bạn có cảm giác dễ chịu mát mẻ khi đứng nấu ăn.

 

 

Không những thế bếp còn có rất nhiều những chức năng vượt trội giúp bạn nấu ăn nhanh như chức năng Booster, Pasta, chức năng 2 trong 1 hay chức năng My cookery…

 

  • Chức năng Booster tập trung điện năng từ hai hay ba bếp vào một bếp tăng cao hiệu suất nấu ăn khi bạn cần nấu ăn nhanh hơn.
  • Chức năng Pasta chỉ cần một thao tác ấn lập tức bếp sẽ gợi ý cho bạn nhiệt độ và thời gian tương ứng với trọng lượng của thức ăn mà đang cần nấu làm cho món ăn của bạn không bị nhừ hoặc bị sống.
  • Chức năng “ 2 trong 1” là chức năng kết hợp vô cùng hoàn hảo khi bạn cần nấu một món ăn đòi hỏi có hai mức độ nấu. Ví dụ bạn muốn đun nước nấu mỳ ý với tốc độ nhanh nhất bạn sẽ chọn chức năng này và đến khi xào mỳ bạn muốn với tốc độ chậm để mỳ ngấm đều gia vị thì bếp sẽ tự đổng chuyển tốc độ khi tốc độ thứ nhất kết thúc mà không cần đến sự can thiệp của bạn.
  • Chức năng “ My cookery” giúp bạn lưu vào bộ nhớ của bếp mức tốc độ mà bạn thường hay sử dụng khi nấu để lần sau chỉ cần một nút ấn bếp sẽ hoạt động với mức công suất đó mà bạn không cần phải mất thời gian để điều chỉnh, chọn lựa.

 

Bếp từ fagor cao cấp thường có từ 3 đến 4 vùng bếp nên cùng một lúc bạn có thể thao tác với 3 đến 4 nồi. Tổng công suất của bếp thường 5800 – 6300 W, tốc độ nấu ăn nhanh siêu tiết kiệm thời gian nấu nướng.

 

Một chiếc bếp từ Fagor cao cấp với nhiều chức năng hoàn hảo có lẽ nào không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhưng nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ với osm.com.vn chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Bếp từ Bosch - Ưu và nhược điểm của sản phẩm

Ý kiến của bạn