Chậu Rửa Dương Bàn Bếp TEKA Cosmos 2B 1D

Chất liệu: Thép không rỉ cao cấp

Xuất xứ: Châu Âu

Kiểu dáng 2 hố chậu,  1 bàn chờ

Phụ kiện: thớt kính bằng kính cường lực

Còn trong kho
Giá đặc biệt 9.760.000 ₫ Regular Price 12.199.000 ₫

Chậu rửa bátdương bàn bếp Teka Cosmos 2B 1D nhập khẩu Châu Âu

Chất liệu

Chậu rửa bát dương bàn bếp  Teka  Cosmos 2B 1Dcó chất liệu chất liệu thép không gỉ, được đánh bóng bằng tay, đem lại nét sáng bóng và tính thẩm mỹ ngay cả khi bị tác động bởi thời gian và những hóa chất thông thường. 

chất liệu

thiết kế

Thiết kế

Thiết kế chậu rửa bát Teka  Cosmos 2B 1Dhiện đại theo phong cách Châu Âu  phù hợp với nhiều không gian nhà bếp, đặc biệt là không gian bếp có thiết kế sang trọng và hiện đại. Với thiết kế 2 chậu rửa và 1 bàn chờ tiện dụng chờ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng nhiều chức năng trong cùng một lúc. Công việc trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. 

Tính năng

Vệ sinh chậu rửa dễ dàng hơn bao giờ hết vớichậu rửa bát dương bàn bếp cao cấpTeka Cosmos 2B 1D  nhờ chất liệu  inox.  Nút bấm pop-up chỉ cần vặn nút trên thành chậu, có thể đóng mở nắp chắn rác mà không cần phải chạm tay xuống đáy chậu nên tất thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, công nghệ cách âm hiện đại làm giảm độ vang của nước chảy, giúp bạn có không gian yên tĩnh khi sử dụng. 

tính năng

trang bị

Trang bị

Hệ thống thoát nước linh hoạt giúp việc xả nước củachậu rửa dương bàn bếp TekaCosmos 2B 1D  cao cấp nhập khẩu Châu Âu nhanh chóng hơn và linh hoạt hơn, công việc trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi chậu đang chứa đầy nước thì bạn cũng chỉ cần chờ vài giây để sử dụng lượt tiếp theo. Kèm với đó, chậu có thớt bằng kính cường lực thuận tiện cho công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Đặc trưng

Phụ kiện kèm theo: thớt  kính bằng kính cường lực.

Kích thước (mm): Tổng quát (R/C): 1.160 x 500; Chậu rửa (R/C/S): 340 x 400 x 200.

Hệ thống thoát nước theo tiêu chuẩn EU.

Kiểu nắp chặn rác tiện ích.

Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu TEKA
Màu sắc Inox
Lắp đặt Bán âm
Xuất xứ Châu Âu
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chậu Rửa Dương Bàn Bếp TEKA Cosmos 2B 1D
Xếp hạng của bạn
Chậu Rửa Dương Bàn Bếp TEKA Cosmos 2B 1D