Lò Nướng Kết Hợp Hấp BOSCH HSG636XS6

  • 14 chế độ nướng
  • Nhiệt độ nướng cao nhất 250
  • Xuất xứ Đức
  • Dung tích lò trên 60 lít
  • Điều kiển điện tử
Còn trong kho
Giá đặc biệt 61.700.000 ₫ Regular Price 72.590.000 ₫

Lò nướng kết hợp hấp Bosch HSG636XS6 serie 8 – món ăn ngon đúng điệu

Chức năng Dish Assist

Chức năng Dish Assist – hỗ trợ món ăn: giúp bạn tìm ra nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp cho từng món ăn. Bạn chỉ cần chọn món bạn muốn nấu trên bảng điều khiển, lò nướng sẽ tự động chọn chế độ làm nóng, nhiệt độ và thời gian chuẩn bị phù hợp với món ăn bạn cần chế biến.

Chức năng Dish Assist
ứng dụng Home Connect

Home Connect

Home Connect: một ứng dụng thông minh giống như cuốn sách nấu ăn mà bạn có thể tải về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, truy cập vào nó để khám phá vô vàn công thức nấu ăn ngon. Bạn cũng có thể lưu công thức nấu ăn yêu thích của bạn trong lò nướng để từ đó có những bữa ăn hấp dẫn đảm bảo dinh dưỡng cho những người thân trong gia đình.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị TFT (Thin Film Transistor): độ sắc nét cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát, kiểm soát  và điều chỉnh quá trình hoạt động của lò về chế độ nướng, công suất, thời gian…

Màn hình hiển thị TFT
Hơi nước

Hơi nước

Hơi nước: hơi nước liên tục được bổ sung vào trong khoang lò trong quá trình hoạt động giúp món nướng chín mềm và bị mặt không bị khô. 

Bộ cảm biến nướng bánh

Bộ cảm biến nướng bánh - Perfect Bake Sensor: lò sẽ liên tục đo độ ẩm của bánh và kiểm soát quá trình nướng tự động. Tất cả những gì bạn cần là chọn đúng loại thực phẩm trong Menu và nhất nút Start – chiếc lò nướng thông minh sẽ làm nốt phần còn lại giúp bạn. Kết quả: bánh mì, bánh nướng hoặc bánh quy được nướng một cách hoàn hảo.


Đặc trưng

14 chức năng nướng

Chức năng nướng 4D Hotair: nướng với khí nóng 4D - các dòng khí nóng trong lò được quạt đối lưu phân phối đều tới tất cả các vị trí. Bạn có thể nấu nhiều thực phẩm cùng lúc tại nhiều vị trí đặt khay khác nhau mà món ăn vẫn có được hương vị như mong muốn.

Lớp lót EcoClean phía trong khoang lò: tự động hấp thụ hơi dầu mỡ tỏa ra trong quá trình chế biến món ăn.

Que thăm dò nhiệt độ - Perfect Roast: đo nhiệt độ bên trong thực phẩm, ngay sau khi nhiệt độ đạt tới mức cần thiết, thiết bị sẽ tự động tắt.

Đèn Led: chiếu sáng hiệu quả trong khoang.

Chi tiết sản phẩm
Khóa an toàn trẻ em Không
Màu sắc Kính, Đen, Inox
Xuất xứ Đức
Lắp đặt Âm tủ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Lò Nướng Kết Hợp Hấp BOSCH HSG636XS6
Xếp hạng của bạn
Lò Nướng Kết Hợp Hấp BOSCH HSG636XS6