Chậu Vòi Bếp

Về chậu rửa

Mua chậu rửa bát mới từ osm.com.vn và tận hưởng sự tiện lợi của dịch vụ giao hàng trên toàn quốc của chúng tôi. Chúng tôi có một loạt những thương hiệu đáng tin cậy bao gồm Blanco, Hafele, Teka, Cata, Nardi… Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp tất cả thông tin bạn cần để có lựa chọn tốt nhất về sản phẩm.

Inset sinks – chậu rửa dương bàn bếp là loại chậu được sử dụng phổ biến nhất và chúng có thể được lắp đặt liền mạch vào trong hầu hết các bàn bếp, miễn là có đủ không gian. Trước khi lắp đặt, điều quan trọng là phải kiểm tra xem đường ống dẫn nước có đủ dài hay không. Trong một số trường hợp, có thể cần phải kéo dài hệ thống đường ống dẫn nước và xả thải.

Undermount sinks – Chậu rửa âm bàn bếp là lựa chọn phổ biến khác và chúng đặc biệt phù hợp với những phòng bếp có thiết kế tối giản. Trong khi chậu rửa dương bàn bếp được lắp đặt với 4 mép chậu nổi lên so với bàn bếp thì chậu rửa âm bàn được lắp đặt chìm trong bàn bếp hoàn toàn. Do đó, bàn bếp cần phải được xây dựng chắc chắn bằng những vật liệu kiên cố như đá granit.

Nếu bạn thường xuyên nấu nhiều món ăn, bạn có thể chọn loại chậu rửa với 2 bồn rửa hoặc nhiều hơn. Điều này cho phép bạn rửa bát với nước rửa ở một bên bồn và tráng lại với nước sạch ở bồn còn lại. Một chú ý khác thuốc về kích thước của các loại bát đĩa hay dụng cụ nấu nhà bạn. Nếu bạn sở hữu nhiều loại nồi chảo kích thước lớn, bạn cần loại chậu rửa có kích thước phù hợp. Cuối cùng, điều quan trọng là phải chọn một thiết kế vừa tiện dụng, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Về vòi bếp

Vòi rửa bát tại osm.com.vn đến từ một loạt những thương hiệu nổi tiếng bao gồm Blanco, Hafele, Teka, Cata…

Pull-out taps – Vòi rửa có thể xoay chuyển dễ dàng, thay đổi độ dài chiều cao hữu ích, giúp việc rửa trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn có chậu rửa lớn và nhiều loại bát đĩa nồi chảo cỡ to, bạn nên cân nhắc đầu tư vào một chiếc vòi rửa bát pull-out. Được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, vòi rửa bát của chúng tôi sẽ đảm bảo sự hoạt động bền bỉ dài lâu.

Phần lớn vòi rửa bát hiện nay đều là loại vòi pha trộn - có cả nước nóng và nước lạnh, đồng thời, bạn cũng có thể kiểm soát nhiệt độ của nước. Loại vòi này có những mẫu từ cơ bản đến thiết kế tinh tế. Nếu bạn muốn giảm mức tiêu thụ nước của gia đình, bạn nên chọn loại vòi rửa có xếp hạng 4 sao hoặc xếp hạng năng lượng nước WELS.

Chúng tôi cũng có loại vòi có bộc lọc với nước được đun sôi và làm lạnh một cách xuất sắc. Thiết kế khéo léo của loại vòi này cho phép phân phối nước sôi và nước lạnh tinh khiết ngay lập tức. Bộ lọc trong vòi loại bỏ tất cả các tạp chất ra khỏi nước, và chúng cũng tiết kiệm thời gian cho bạn. Đây là phụ kiện cực kỳ tiện lợi cho bất kỳ phòng bếp nào với thiết kế vô cùng ấn tượng, đẹp mắt.

Với mẫu mã đa dạng của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được thiết bị phù hợp với yêu cầu của mình.

Máy hủy rác

Mỗi tuần, các gia đình thải khoảng 16kg chất thải thực phẩm. Điều này khiến môi trường bị tác động rất lớn.

Máy hủy rác của chúng tôi được lắp đặt vào bồn rửa chén bát để xay và nghiền nhỏ các chất thải hữu cơ, sau đó, bạn có thể rửa bát an toàn mà không lo sợ bồn rửa bị tắc nghẽn. Các chất thải khi đã được nghiền rất nhỏ có thể được tái chế và sử dụng như một nguồn năng lượng thay thế phân bón hóa học. Điều này sẽ vô cùng có lợi cho môi trường sống và trái đất của chúng ta, hơn là chất thải được chất đống ngoài bãi rác tạo ra khí mê-tan, gây hiệu ứng nhà kính.

Để vận hành máy hủy rác, bạn chỉ cần bật vòi nước lạnh, đổ thức ăn thừa vào trong máy hủy rác đã được lắp đặt sẵn ở dưới bồn rửa thay cho ống thoát nước thông thường. Khi chạm vào nút kích hoạt, chất thải sẽ được rút xuống và xử lý chỉ trong vài giây.

Máy hủy rác rất an toàn vì không sử dụng các lưỡi dao. Thay vào đó, chúng mài và nghiền nhỏ bất kỳ loại thức ăn nào, kể cả xương.

Máy hủy rác có thiết kế rất nhỏ gọn và có thể lắp đặt vừa vặn với hầu hết các chậu rửa. Máy hủy rác của chúng tôi hoạt động hiệu quả và vận hành êm ái. Đầu tư để mua thiết bị thông minh này, tức là bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường, đảm bảo một không gian sống xanh – sạch bền vững cho thế hệ tương lai.

Toggle Nav
Chọn cửa hàng