• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Finish Hương chanh 3 trong 1 (94 viên/Hộp) CLS0027

750.000 đ * 1.000.000 đ * (25% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Tên Tiếng Anh: Finish All In 1 Max 94's Lemon
  • EAN: 5997321736297
  • Số lượng: 94 viên/hộp
  • Trọng lượng: 1504g
  • Hương thơm: Hương chanh
  • CTR_FIN_CLS0027
Thông tin sản phẩm "Finish Hương chanh 3 trong 1 (94 viên/Hộp) CLS0027"

Giới thiệu viên rửa bát “Finish PowerBall Super ChargedTM All In 1 MAX” hương chanh làm sạch bát đĩa hoàn toàn với hương chanh dịu nhẹ.

Giới thiệu  tổng quan viên rửa Finish

Finish là một nhãn hiệu sản phẩm chuyên dụng cho máy rửa bát nổi tiếng tại Đức. Với lịch sử lâu năm trên các thị trường Châu Âu, ngay khi xuất hiện ở thị trường Châu Á đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn. Finish đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường các sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

Viên rửa bát Finish là sự kết hợp của công thức làm sạch tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng nhiều tính năng ưu biệt giúp làm sạch hoàn hảo dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Đi kèm theo nó là khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

Công dụng chính của viên rửa bát Finish PowerBall Super ChargedTM All In 1 MAX hương chanh

+ Làm sạch: Viên rửa bát Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và triệt để nhờ quá trình làm mềm vết bẩn bám trên bát đĩa và đồ dùng - cho kết quả làm sạch hoàn hảo.

+ Rửa: Viên rửa bát dạng nén Finish hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng cho kính, thủy tinh luôn được như mới cũng như làm sạch hoàn toàn mọi vết bẩn trên đồ dùng, dụng cụ rửa trong máy.

+ Thay thế muối chuyên dụng cho máy rửa bát: Trong viên rửa đã có sẵn muối chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát. Chính vì thế, bạn không cần bổ sung muối chuyên dụng cho máy rửa bát của bạn (trong trường hợp độ cứng của nước trên 21o dH (37o fH, 26 o Clarke, 3.7 mmol/l) thì vẫn cần bổ sung muối chuyên dụng cho máy rửa bát).

+ Thay thế nước trợ xả (chất làm bóng) cho máy rửa bát: Trong viên rửa đã có sẵn chất làm bóng nên bạn không cần bổ sung thêm chất làm bóng (nước trợ xả) cho máy rửa bát.

+ Bảo vệ đồ dùng làm từ thủy tinh: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp cho các đồ dùng được làm từ thủy tinh được bảo vệ tối đa. Đồ dùng bằng chất liệu thủy tinh sẽ luôn được bảo vệ sáng bóng, không xuất hiện tình trạng bị xước bề mặt…

+ Làm sạch các vết bẩn khô cứng trên bề mặt dụng cụ qua quá trình nướng: Các thành phần có trong viên rửa bát Finish PowerBall Super ChargedTM All In 1 MAX giúp làm sạch các vết bẩn khô cứng trên bề mặt của vật dụng qua quá trình nướng. Đảm bảo các vật dụng bằng chất liệu thép không gỉ luôn được sáng bóng.

 + Làm sạch các vết bẩn như cà phê và trà một cách nhanh chóng: Các thành phần có trong viên rửa giúp làm sạch hoàn toàn mọi vết bẩn ngay cả vết bẩn cứng đầu như trà và cà phê đã khô trên đồ dùng.

+ Hương chanh dịu nhẹ: Với hương chanh dịu nhẹ có trong viên rửa, nó tạo cho bát đĩa một hương chanh dịu nhẹ sau quá trình rửa. Thích hợp với những người yêu thích đồ dùng còn thoang thoảng mùi chanh nhẹ nhàng, dễ chịu.

Thông số kỹ thuật

-          Quy cách đóng: Đóng gói

-          Số lượng: 94 viên/gói

Đánh giá của khách hàng về "Finish Hương chanh 3 trong 1 (94 viên/Hộp) CLS0027"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem