Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6

Liên hệ đặt hàng
0.000đ
Xuất xứ Đức

Tổng quan

  • Công nghệ làm sạch EcoClean
  • Kèm Cửa kính cách nhiệt nhiều lớp, Cửa giảm chấn
  • 3D Hotair, Làm nóng nhanh
  • Nhãn năng lượng: A

Thông số kĩ thuật

Dung tích lò66 lít
Số chế độ nướng5
Nhiệt độ tối đa lò nướng275 độ C
Nhiệt độ cửa lò40 độ C
Nhãn năng lượngA
Kích thước thiết bị (C x R x S)595 x 595 x 548 mm
Kích thước khoang lò (C x R x S)329 x 479 x 420 mm
Kích thước lắp đặt (C x R x S)575 - 597 x 560 - 568 x 550 mm
Kích thước đóng gói (C x R x S)670 x 670 x 680 mm
Trọng lượng37 kg
Màu sắc thiết bịĐen, thép không gỉ
Màu sắc bảng điều khiểnThép không gỉ
Cửa lòCửa bản lề dưới, có tay cầm
Cường độ dòng điện16 A
Điện áp220-240 V
Tần số50; 60 Hz
Năng lượng đầu vàoĐiện
Tổng công suất3500 W
Lắp đặtÂm tủ
Chiều dài dây dẫn120 cm
Điều khiểnCảm ứng kết hợp núm xoay

Đặc điểm nổi bật

BOSCH-3D Hotair

3D Hotair

Chức năng nướng 3D Hotair: nướng với khí nóng 3D giúp thực phẩm trong khoang của Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 được chín đều, cho món ăn thơm ngon hấp dẫn. Đạt được kết quả đó là chức năng nướng 3D Hotair đảm bảo nhiệt được phân phối nhiệt đồng đều trong khoang lò ở tất cả các cấp độ nướng cùng một lúc, từ trên xuống dưới.

des-bosch-lng-3

Lò nướng với khí nóng

Nướng với không khí nóng của Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 cho kết quả hoàn hảo nhờ phân phối nhiệt đồng đều, cho phép nấu đồng thời tối ưu ở cả 2 khay cùng một lúc.

BOSCH-EcoClean

EcoClean

Trong quá trình vận hành của lò nướng, chức năng tự động vệ sinh EcoClean của Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 tự động diễn ra trong lò. Thành của lò được phủ một lớp đặt biệt (hại vi gốm) tự động hấp thụ hơi dầu mỡ, các tạp chất khác tỏa ra trong quá trình chế biến món ăn và trung hòa chúng thông qua quá trình Oxy hóa - hỗ trợ làm sạch thiết bị hiệu quả. Bạn chỉ cần lau đáy và bên trong cánh cửa khi vệ sinh lò nướng. Lớp phủ lót lò này sẽ tự động tái sinh sau mỗi lần làm nóng lò và trong suốt một chu kỳ hoạt động của lò.

BOSCH-Hiệu quả năng lượng

Hiệu quả năng lượng

Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Lò nướng này đi kèm với nhãn năng lượng được đánh giá theo tiêu chuẩn của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác. 

BOSCH-Khóa trẻ em

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em được trang bị trong lLò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 khid được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa tính năng khóa bảng điều khiển và cửa lò giúp bảo vệ trẻ khỏi những nguy hiểm do sự tò mò tự nhiên của trẻ hoặc những thay đổi do vô tình chạm vào, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

BOSCH-Chức năng Sprint

Chức năng Sprint

Chức năng Sprint của Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 giúp làm nóng lò nhanh chóng.
BOSCH-Cửa lò cách nhiệt

Cửa lò

Cửa lò Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 với chức năng giảm chấn SoftClose/ SoftOpening giúp cho việc đóng mở cửa lò nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Khi mở cửa lò một bản lề được thiết kế đặc biệt  trước khi đến vị trí cuối cùng vài centimet rồi từ từ đóng lại. Giải pháp này giúp cải thiện chất lượng sử dụng của thiết bị.

BOSCH-Cửa bản lề

Cửa bản lề

Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6 có thiết kế cửa bản lề giúp người dùng mở và đóng thiết bị nhẹ nhàng và dễ dàng.

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét của bạn

Chọn cửa hàng
Lò nướng âm tủ BOSCH HBA23S350S|Serie 6

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất sau 15 phút và muộn nhất là 24h