Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8

Giá đặc biệt 36.680.000đ Regular Price 45.860.000đ
Xuất xứ Đức

Tổng quan

  • Công nghệ làm sạch Pyrolytic (Nhiệt phân)
  • Kèm Khóa an toàn, Cửa kính cách nhiệt nhiều lớp, Cửa giảm chấn, Bảng điều khiển cảm ứng
  • 3D Hotair, Chức năng Dish Assist, Hẹn giờ, Làm nóng nhanh, Nướng Pizza, Ghi nhớ công thức nấu ăn
  • Nhãn năng lượng: A

Thông số kĩ thuật

Dung tích lò65 lít
Số chế độ nướng14
Số chương trình tự động68
Nhiệt độ lò nướng30 - 300 độ C
Nhiệt độ cửa lò30 độ C
Nhãn năng lượngA
Kích thước thiết bị (C x R x S)595 x 595 x 548 mm
Kích thước khoang lò (C x R x S)329 x 479 x 400 mm
Kích thước lắp đặt (C x R x S)590 - 597 x 560 – 568 x 550 mm
Kích thước đóng gói (C x R x S)670 x 670 x 680 mm
Trọng lượng41 kg
Màu sắc thiết bịTrắng, thép không gỉ
Màu sắc bảng điều khiểnThép không gỉ
Cửa lòCửa bản lề dưới, có tay cầm
Cường độ dòng điện16 A
Điện áp220-240 V
Tần số60; 50 Hz
Chiều dài dây dẫn120 cm
Năng lượng đầu vàoĐiện
Tổng công suất3650 W
Lắp đặtÂm tủ
Điều khiểnCảm ứng kết hợp núm xoay
 

Đặc điểm nổi bật

BOSCH-4D Hotair

4D Hotair

Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 được trang bị chức năng nướng 4D Hotair. Chức năng nướng với khí nóng 4D cho bạn cài đặt chế độ nướng ở bất kỳ cấp độ nào của lò nướng và luôn đạt kết quả mong muốn. Có được kết quả này là nhờ sự thay đổi hướng quay của quạt đối lưu, phân phối đều tới tất cả các vị trí. Bạn có thể nướng cả trên 4 cấp độ cho nhiều thực phẩm cùng lúc, tại nhiều vị trí đặt khay khác nhau mà món ăn vẫn có được hương vị như mong muốn từ trên xuống dưới.

BOSCH-3D Hotair

3D Hotair

Chức năng nướng 3D Hotair: nướng với khí nóng 3D giúp thực phẩm trong khoang của Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 được chín đều, cho món ăn thơm ngon hấp dẫn. Đạt được kết quả đó là chức năng nướng 3D Hotair đảm bảo nhiệt được phân phối nhiệt đồng đều trong khoang lò ở tất cả các cấp độ nướng cùng một lúc, từ trên xuống dưới.

BOSCH-Nhiệt phân công nghệ Pyrolytic

Nhiệt phân công nghệ Pyrolytic

Làm sạch nhiệt phân – công nghệ Pyrolytic trong Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 có chu trình tự làm sạch bằng Pyrolytic với 3 cấp độ Eco, Nomal và Plus, đẩy nhiệt độ trong lò lên đến mức tối đa là 480°C. Nhiệt độ này sẽ biến bất kỳ chất bẩn nào bên trong lò thành tro, bạn chỉ cần lau sạch chúng bằng vải mềm khi lò nướng nguội, rất nhẹ nhàng và đơn giản. Trang thiết bị trong lò như vỉ nướng, khay nướng và các giá cài dạng thanh dây được tráng men chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình thủy phân.

BOSCH-Chức năng  HydroBaking

Chức năng HydroBaking

Chức năng nướng HydroBaking của Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 rất lý tưởng để nướng bánh mì, bánh ngọt hay làm nóng thực phẩm đông lạnh; giúp cho độ ẩm trong bánh được duy trì đảm bảo bánh sẽ không bị khô.

BOSCH-Công thức nấu ăn tự động

Công thức nấu ăn tự động

Công thức nấu ăn tự động - AutoPilot: Các công thức nấu ăn tự động được cài đặt sẵn trong Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt thực phẩm vào trong, chọn công thức nấu phù hợp (như nướng gà hay thịt bò), nhập trọng lượng; thiết bị sẽ tự động thiết lập nhiệt độ và thời gian nướng phù hợp giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo 100% cho dù đó là món nướng, thịt hay cá.

BOSCH-Khóa trẻ em

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em được trang bị trong lLò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 khid được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa tính năng khóa bảng điều khiển và cửa lò giúp bảo vệ trẻ khỏi những nguy hiểm do sự tò mò tự nhiên của trẻ hoặc những thay đổi do vô tình chạm vào, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

BOSCH-Cửa lò cách nhiệt

Cửa lò

Cửa lò Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 với chức năng giảm chấn SoftClose/ SoftOpening giúp cho việc đóng mở cửa lò nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Khi mở cửa lò một bản lề được thiết kế đặc biệt  trước khi đến vị trí cuối cùng vài centimet rồi từ từ đóng lại. Giải pháp này giúp cải thiện chất lượng sử dụng của thiết bị.

BOSCH-Cửa bản lề

Cửa bản lề

Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 có thiết kế cửa bản lề giúp người dùng mở và đóng thiết bị nhẹ nhàng và dễ dàng.

BOSCH-Hẹn giờ

Hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ được trang bị trong Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 giúp bạn kiểm soát thời gian hoạt động của thiết bị một cách tốt hơn.

BOSCH-Cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư trong Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8 để cảnh báo an toàn giúp bạn biết nhiệt độ trong lò nướng vẫn ở mức cao, cần phải thận trọng để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét của bạn

Chọn cửa hàng
Lò nướng âm tủ BOSCH HBG78B950|Serie 8

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất sau 15 phút và muộn nhất là 24h