Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2

Liên hệ đặt hàng
0.000đ
Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng quan

  • Công nghệ làm sạch Catalytic
  • Kèm Cửa kính cách nhiệt nhiều lớp, Cửa giảm chấn, Khóa an toàn
  • 3D Hotair, Làm nóng nhanh, Nướng Pizza
  • Nhãn năng lượng: A

Thông số kĩ thuật

Dung tích lò67 lít
Dung tích sử dụng lò66 lít
Số chế độ nướng8
Nhiệt độ lò nướng50 - 270 độ C
Nhiệt độ cửa lò50 độ C
Nhãn năng lượngA
Kích thước thiết bị (C x R x S)595 x 595 x 548 mm
Kích thước khoang lò (C x R x S)329 x 479 x 420 mm
Kích thước lắp đặt (C x R x S)575 - 597 x 560 - 568 x 550 mm
Kích thước đóng gói (C x R x S)675 x 655 x 680 mm
Trọng lượng tịnh32 kg
Tổng trọng lượng34 kg
Màu sắc thiết bịĐen, thép không gỉ
Màu sắc bảng điều khiểnThép không gỉ
Cửa lòCửa bản lề dưới, có tay cầm
Cường độ dòng điện13 A
Điện áp220-240 V
Tần số50; 60 Hz
Năng lượng đầu vàoĐiện
Tổng công suất2900 W
Lắp đặtÂm tủ
Điều khiểnCảm ứng kết hợp núm xoay

Đặc điểm nổi bật

BOSCH-3D Hotair

3D Hotair

Chức năng nướng 3D Hotair: nướng với khí nóng 3D giúp thực phẩm trong khoang của Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2 được chín đều, cho món ăn thơm ngon hấp dẫn. Đạt được kết quả đó là chức năng nướng 3D Hotair đảm bảo nhiệt được phân phối nhiệt đồng đều trong khoang lò ở tất cả các cấp độ nướng cùng một lúc, từ trên xuống dưới.

des-bosch-lng-3

Lò nướng với khí nóng

Nướng với không khí nóng của Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2 cho kết quả hoàn hảo nhờ phân phối nhiệt đồng đều, cho phép nấu đồng thời tối ưu ở cả 2 khay cùng một lúc.

BOSCH-Catalytic

Catalytic

Lớp lót xúc tác Catalytic được trang bị bên trong Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2 có tính năng hấp thụ hơi dầu mỡ, chất béo và một vài thành phần khác của thức ăn. Khi lò được làm nóng lên khoảng 200 độ C, nó sẽ oxi hóa các vụn thức ăn giúp việc vệ sinh lò nướng của bạn đơn giản hơn khi chỉ cần lau nhẹ. Với lớp lót xúc tác Catalytic, lò nướng của bạn không cần một chu trình làm sạch riêng biệt nên sẽ tiết kiệm điện năng hơn.

BOSCH-Perfect Bake Sensor

Cảm biến Perfect Bake

Bộ cảm biến nướng bánh - Perfect Bake của Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2- cảm biến nhạy cảm theo dõi toàn bộ quá trình. Trên cơ sở đo lường độ ẩm chính xác, nó xác định thông số của chương trình, cung cấp các điều kiện thích hợp nhất để nướng bánh. Do đó, bạn không cần cài đặt nhiệt, thời gian cho món ăn. Tất cả những gì bạn cần là chọn đúng loại thực phẩm trong Menu và nhất nút Start – chiếc lò nướng thông minh sẽ làm nốt phần còn lại giúp bạn. Kết quả: bánh mì, bánh nướng hoặc bánh quy được nướng một cách hoàn hảo.

BOSCH-Hiệu quả năng lượng

Hiệu quả năng lượng

Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2 hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Lò nướng này đi kèm với nhãn năng lượng được đánh giá theo tiêu chuẩn của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác. 

BOSCH-Khóa trẻ em

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em được trang bị trong lLò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2 khid được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa tính năng khóa bảng điều khiển và cửa lò giúp bảo vệ trẻ khỏi những nguy hiểm do sự tò mò tự nhiên của trẻ hoặc những thay đổi do vô tình chạm vào, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

BOSCH-Chức năng Sprint

Chức năng Sprint

Chức năng Sprint của Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2 giúp làm nóng lò nhanh chóng.
BOSCH-Cửa lò cách nhiệt

Cửa lò

Cửa lò Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2 với chức năng giảm chấn SoftClose/ SoftOpening giúp cho việc đóng mở cửa lò nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Khi mở cửa lò một bản lề được thiết kế đặc biệt  trước khi đến vị trí cuối cùng vài centimet rồi từ từ đóng lại. Giải pháp này giúp cải thiện chất lượng sử dụng của thiết bị.

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét của bạn

Chọn cửa hàng
Lò nướng âm tủ BOSCH HMH.HBN559E1M|Serie 2

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất sau 15 phút và muộn nhất là 24h