• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM

Giá: Liên hệ
Tổng quan
  • Dung tích: 43 lít
  • Công suất vi sóng tối đa: 1000W; Kết hợp nướng
  • Công nghệ không đĩa xoay
  • Nấu ăn tự động
  • Điều khiển: núm xoay; Màn hình LCD
  • LVS_MIE_H6200BM
  • Châu Âu

CleanSteel

CleanSteel – Bề mặt thép không gỉ chống vân tay luôn được giữ gìn sạch sẽ mà không cần có chất làm sạch đặc biệt. Bảo vệ nhờ bề mặt thép không gỉ Các thiết bị của Miele với bề mặt thép không gỉ có chất lượng cao. Bề mặt này giúp cho Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM rất dễ làm sạch. Dấu vân tay gần như vô hình đối với CleanSteel.

CleanSteel

Cài đặt cá nhân

Cài đặt cá nhân – Sửa đổi theo yêu cầu – các thông số thiết lập công việc cũ có thể được sửa đổi để đáp ứng thói quen cá nhân. Cài đặt thiết bị của bạn cho phù hợp với bạn Trên tất cả các lò vi sóng kết hợp nướng của Miele, bạn có thể điều chỉnh các thông số cài đặt gốc. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM cho phù hợp sở thích cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Cài đặt cá nhân

Vi sóng nhanh

Vi sóng nhanh – Tính năng này cho phép bạn chọn nhanh cài đặt công suất vi sóng cao nhất. Truy cập nhanh Công suất đầy đủ nằm trong tay bạn: Chức năng vi sóng nhanh giúp bạn nhanh chóng truy cập vào công suất vi sóng cao nhất. Nhấn “Start” (1, 2 hoặc 3 lần) và Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM sẽ được kích hoạt trong 30, 60 hoặc 120 giây và sẽ tự động tắt sau khi thời gian trôi qua. 3 cài đặt thời gian đã được xác định này có thể được lập trình riêng lẻ, ví dụ như để làm nóng nhanh một cốc ca cao vào buổi tối hay bình sữa của em bé.

Vi sóng nhanh

Khoang lò thép không gỉ với PerfectClean

Khoang lò thép không gỉ với PerfectClean – Bề mặt được cấp bằng sáng chế - Chống trầy xước và dễ dàng làm sạch. Bề mặt được cấp bằng sáng chế Khoang lò vi sóng kết hợp nướng Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM được làm từ chất liệu thép không gỉ với một lớp linen-weave (vải lanh) đặc biệt. Bề mặt hoàn thiện với PerfectClean làm cho nó ít bị tác động bởi những vết cào xước và dễ dàng làm sạch hơn so với lò làm từ chất liệu thép không gỉ thông thường. Bề mặt hoàn thiện với PerfectClean được đặc trưng bởi tính chất không dính của chúng. Các vụn thức ăn dư thừa rất ít dính vào thành lò trong khi nấu.

Khoang lò thép không gỉ với PerfectClean

Nút Popcorn

Nút Popcorn – chỉ với một nút chạm bạn sẽ có được bắp rang bơ nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình tự động để làm bắp rang bơ Làm bắp rang bơ hoàn hảo với lò vi sóng kết hợp nướng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM chỉ với một nút chạm. Thời gian và công suất được tối ưu hóa cho gói bắp rang bơ 100 g. Thời gian lập trình trước đó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với sở thích riêng của bạn.

Nút Popcorn

Chế độ kết hợp vi sóng

Chế độ kết hợp vi sóng – Linh hoạt và tiết kiệm thời gian: chế độ hoạt động kết hợp vi sóng có thể tiết kiệm đến 30% thời gian nấu Để nấu ăn nhanh hơn Nhiều món ăn có thể được nấu nhanh hơn khi chế biến bằng cách kết hợp giữa chế độ hoạt động truyền thống với chức năng vi sóng trên lò vi sóng Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM – tùy thuộc vào từng món ăn, bạn có thể tiết kiệm đến 30% thời gian nấu.

Chế độ kết hợp vi sóng

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước – Bảo vệ tối đa: Tất cả mặt trên và xung quanh thiết bị vẫn tương đối mát mẻ, bảo vệ bạn tránh được nguy cơ bị bỏng. Bề mặt mát lạnh dễ chịu Lò vi sóng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM được làm lạnh ở tất cả các mặt. Điều này đảm bảo rằng các nút điều khiển, tay cầm và vùng tiếp giáp giữa tủ bếp và thiết bị luôn giữ được ở mức tương đối mát mẻ. Bảng điều khiển nhiều lớp bảo vệ ngăn cách với cửa lò một cách hiệu quả và đảm bảo nhiệt độ thấp hơn ở cửa ngoài, đảm bảo an toàn hơn và bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị bỏng.

Hệ thống làm lạnh thiết bị ở mặt trước

Tính năng an toàn

Tính năng an toàn – Nếu bạn quên tắt thiết bị, tính năng an toàn tắt sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm. Tự động tắt máy để đảm bảo an toàn tối đa Bạn có thể khóa thiết bị bằng một cử động chạm của ngón tay để tránh thiết bị được bật lên vô tình hoặc do trẻ em nghịch ngợm. Lò vi sóng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM cũng sẽ tự động tắt nếu vượt quá thời gian thời gian vận hành tối đa. Hãy yên tâm rằng nếu bạn quên tắt thiết bị thì đã có tính năng tắt an toàn hỗ trợ bạn.

Tính năng an toàn

Kiểm soát nhiệt độ điện tử

Kiểm soát nhiệt độ điện tử - Theo dõi tự động – Nhiệt độ được lựa chọn sẽ được theo dõi và duy trì thường xuyên. Điều chỉnh và giám sát trong suốt quá trình nấu ăn Nhiệt độ nấu ăn được theo dõi điện tử và được điều chỉnh một cách đáng tin cậy. Với nhiệt độ luôn luôn chính xác, bạn sẽ đạt được kết quả nấu ăn tốt nhất nhờ sự hỗ trợ của lò vi sóng Miele Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM.

Kiểm soát nhiệt độ điện tử

Chức năng đếm thời gian

Chức năng đếm thời gian – Luôn luôn đúng giờ: thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và khoảng thời gian nấu được lựa chọn dễ dàng. Quản lý thời gian cho thiết bị của bạn Bạn có thể lập trình thời gian bắt đầu và kết thúc hoặc đơn giản là khoảng thời gian của quá trình nấu. Bằng cách này, món ăn sẽ được chế biến hoàn hảo theo thời gian mong muốn. Một khi thời gian nấu đã được lập trình xong, quá trình nấu sẽ được kết thúc tự động. Chức năng đồng hồ của Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM sẽ được duy trì trong khoảng 200 giờ trong trường hợp mất điện. Khi nguồn điện được phục hồi, màn hình hiển thị thời gian hiện tại và nó không cần thiết phải được lập trình lại.

Chức năng đếm thời gian
Thông tin sản phẩm "Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM"
Cách lắp đặt Âm tủ
Thiết kế -          Màu sắc: Thép không gỉ
-          Điều khiển: EasyControl
Tính năng tiện lợi -          Điều chỉnh nhiệt độ chính xác: 50 – 250 độ C
-          Công suất vi sóng (W): 80/150/300/450/600/850/1000
Bản lề cửa lò Dưới
Khoang lò -          Dung tích khoang lò (lít): 43
-          Số kệ: 3
-          Số đèn Halogen: 1
Thông số kỹ thuật -          WxHxD hốc tường (mm): 560-568x450-452x550
-          WxHxD thiết bị (mm): 559x446x542
-          Trọng lượng (kg): 43
-          Tổng tải trọng (kW): 2.2
-          Điện áp (V): 230
-          Cường độ dòng điện (A): 16
Phụ kiện tiêu chuẩn -          Kệ nướng và quay với PerfectClean: 1
-          Khay thủy tinh: 1

CÁC CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG

1

Lò vi sóng + Tự động quay: Mềm bên trong, giòn bên ngoài - Thịt được nấu ở nhiệt độ cao, sau đó nấu bằng năng lượng vi sóng.

2

Vi sóng + Quạt: Nướng và quay nhanh - Lý tưởng để nướng và quay thực phẩm nhẹ nhàng ở hai cấp độ

3

Rã đông: Rã đông thực phẩm nhẹ nhàng – Thực phẩm đông lạnh được rã đông nhẹ nhàng dưới điều kiện lý tưởng.

4

Nướng nhẹ: Đặc biệt tiết kiệm năng lượng – Món quay ngon hoàn hảo hoặc món nướng xuất sắc tùy thuộc vào từng model.

5

Quạt: Kết quả hoàn hảo – Lý tưởng cho món nướng hoặc quay nhẹ nhàng lên tới 3 cấp độ.

6

Nướng có quạt: Giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong – Lý tưởng cho thịt gà, thịt vịt, thịt lợn hay nhiều loại thịt khác.

7

Tự động quay: Thịt vẫn mềm - Thịt được nấu ở nhiệt độ cao, sau đó nấu ở nhiệt độ nướng thấp hơn.

8

Làm nóng nhanh: Khi bạn đang vội – Chương trình này làm nóng lò một cách nhanh chóng.
Đánh giá của khách hàng về "Lò vi sóng âm tủ MIELE H6200BM"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem