Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2

Giá đặc biệt 11.580.000đ Regular Price 12.190.000đ
Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng quan

  • Khối lượng 5,5 (kg)
  • Tốc độ vòng quay dưới 1200 (vòng/phút)
  • Trang bị công nghệ Lồng máy làm sạch tự động, Hệ thống phát hiện bọt , Công nghệ ActiveWater, Vario Perfect, Aqua Stop, Khóa an toàn , Thiết kế chống rung (AntiVibration)
  • Chương trình Super Quick 15 '/ 30', Chương trình Cotton/ bông, Chương trình Wool (len), Chương trình Delicate / Silk, Chương trình Shirt / Blouse),

Thông số kĩ thuật

Trọng lượng giặt 5,5  kg
Nhãn năng lượng A+
Độ ồn giặt 59 dB
Độ ồn vắt 73 dB
Điều khiển Núm xoay
Kiểm soát độ ẩm Điện tử
Tiêu thụ năng lượng (năm) 182 kWh
Tiêu thụ năng lượng chương trình bông chuẩn 0,87 kWh
Tiêu thụ nước (năm) 8800 lít
Công suất chế độ nghỉ 0,1 W
Nhãn năng lượng tốc độ quay C
Chương trình giặt

5 chương trình (Cotton/bông, Mix,  Wool , Delicate/Silk, Shirt / Blouse)

1 chương trình bổ sung: Short 30 phút

Tốc độ vòng quay tối đa 1000 vòng/phút
Thiết kế Độc lập chống rung
Màu sắc Màu trắng
Thiết kế cửa Cửa trước
Bản lề cửa Bên trái
Đường kính cửa 30 cm
Góc mở cửa 140o
Độ sâu của máy khi mở cửa góc 90o 984 mm
Chiều cao điều chỉnh tối đa từ phía trước 150 mm
An toàn Aqua Stop
Chiều dài dây nối điện 160 cm
Công suất  2300 W
Điện áp 220 – 240 V
Tần số 50 Hz
Kích thước ( C x R x S) 850 x 600 x 590 (mm)
Thể tích lồng giặt 42 lít
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ
Trọng lượng sẩn phẩm/ tổng trọng lượng 65/67 (kg)

Đặc điểm nổi bật

BOSCH-AquaStop

AquaStop

Aquastop trong Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 được cấp bằng sáng chế của Bosch vào năm 1985, AquaStop là một hệ thống an toàn chống tràn hoặc rò rỉ nước, bảo vệ bằng cách đóng van đầu vào nếu có phát hiện sự rò rỉ hoặc tràn. AquaStop đều hoạt động khi được cài đặt ở mọi góc độ.

BOSCH-Nhãn năng lượng

Nhãn năng lượng

Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 được đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng theo tiêu chuẩn của EU (theo thang chỉ số nhãn năng lượng từ D đến A ) là rất tiết kiệm với hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu model cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-50% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.

des-bosch-mgs-2

Độ ồn

Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng - không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

BOSCH-Động cơ EcoSlience

Động cơ EcoSlience

Động cơ EcoSlience trong Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 hoạt động không chổi than (bàn chải), điều này giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả. Với việc được trang bị nam châm vĩnh cửu cực kỳ mạnh mẽ, thay vì cung cấp điện cho phần ứng xoay qua bàn chải carbon, đã tạo nên hiệu quả hoạt động tuyệt vời đó của động cơ. Cũng vì thế, việc sử dụng năng lượng ít hơn, tiết kiệm tốt hơn. 

des-bosch-mgs-5

Chương trình Shirt / Blouse

Chương trình Shirt / Blouse là chương trình được Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 thiếp lập dành riêng cho áo sơ mi /Blouse tổng hợp. Chương trình được vận hành với các cài đặt cơ bản, quần áo được giặt nhẹ nhàng hơn so với một chương trình chăm sóc dễ dàng thông thường, do đó làm giảm sự hình thành các nếp gấp, nếp nhăn của áo và làm cho ủi dễ dàng hơn. 

des-bosch-mgs-7

Chương trình Super Quick

Chương trình Super Quick trong Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 là chương trình giặt siêu nhanh, có ở một số dòng máy giặt của Bosch. Với chương trình này có thể giặt 2 kg quần áo chỉ trong vòng 15 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Chương trình Super Quick rất phù hợp cho những người có lối sống bận rộn.

des-bosch-mgs-11

Chương trình Mix

Chương trình giặt Mix trong Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 là chương trình được thiết lập phù hợp đối với các đồ giặt hỗn hợp được làm từ nhiều loại vải cứng và mềm, dễ giặt hay khó giặt khác nhau. Chương trình này sử dụng nuowcstrong chu kỳ giặt ở nhiệt độ tối đa lên tới 60 độ C giúp quần áo quẩn và rất bẩn của bạn đều được giặt sạch và có thể giặt ở số lượng lớn, nhiều loại vải khác nhau. 

des-bosch-mgs-12

Chương trình Wool

Chương trình Wool của Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 là chương trình được thiết lập giặt nhẹ nhàng dành cho chất liệu len. Quá trình giặt, nước được sử dụng trong chu kỳ giặt ở nhiệt độ thấp, tốc độ quay của lồng giặt nhẹ nhàng cùng một mức độ ẩm phù hợp để bảo vệ các mặt hàng len của bạn. Bạn nên sử dụng bột giặt dành cho len để được kết quả tốt nhất. 

des-bosch-mgs-13

Chương trình Delicate / Silk

Chương trình Delicate / Silk của Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 được xây dựng dành cho các loại vải đặc biệt tinh tế như tơ lụa có thể giặt, satin và viscose. Trong quá trình giặt các loại vải được trống giặt (lồng giặt/buồng giặt) của máy quay ở tốc độ rất thấp. Chúng tôi khuyên bạn không nên giặt các loại vải này cùng với các loại vải thô khác. Nên sử dụng bột giặt  phù hợp cho các chất liệu này để có kết quả giặt tốt nhất. 

des-bosch-mgs-14

Chương trình Cotton/ bông

Chương trình cotton/bông trong Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 là chương trình cơ bản để giặt các loại vải cứng như bông và vải lanh (ví dụ: áo phông, khăn trải giường, khăn tắm và khăn trải bàn). Nó phù hợp cho chất liệu vải cotton màu giặt lên đến 60°C. Trên 60°C và lên đến 90°C, nó phù hợp cho quần áo trắng hoặc vải tổng hợp (ví dụ như quần áo làm việc).

BOSCH-Lồng máy làm sạch tự động

Chương trình Drumclean

Chương trình Drumclean được thiết lập trong Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 để làm sạch trống giặt (lồng giăt/buồng giặt) sạch chất cặn, an toàn cho quần áo và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chương trình Drumclean được kích hoạt khi bên trong trống giặt không có bất cứ đồ giặt nào.

des-bosch-mgs-18

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn của Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 thông minh có thể loại bỏ được đến 16 vết bẩn cứng đầu nhất. Dựa vào vết bẩn bị dính trên trang phục, bạn chọn vết bẩn tương ứng trên màn hình, và thiết bị sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt nhất định để đảm bảo làm sạch hoàn toàn vất bẩn cho đồ giặt của bạn. 

des-bosch-mgs-22

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater của Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 điều chỉnh lượng nước phù hợp cho chương trình giặt dựa vào trọng lượng của quần áo trong trống giặt (lồng giặt/buồng giặt). Với ActiveWater, bạn sử dụng lượng nước tối ưu cho mỗi lần giặt và sử dụng hiệu quả năng lượng.

BOSCH-Thiết kế chống rung (AntiVibration)

AntiVibration (Thiết kế chống rung)

AntiVibration của Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 với thiết kế mới của các mặt bên không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà hệ thống này còn mang đến sự hoạt động ổn định và chống rung của thiết bị trong quá trình hoạt động. Lớp cách nhiệt tăng cường cũng điều chỉnh mức ồn, khiến cho Bosch Logixx và Avantixx rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.

des-bosch-mgs-32

AllergyPlus/ECARF Quality Seal

AllergyPlus/ECARF Quality Seal trong Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2 được phát triển cho những người bị dị ứng và yêu cầu vệ sinh cao được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên cứu Bệnh dị ứng Châu Âu. Trong quá trình làm sạch, nhiệt độ được ổn định ở mức độ phù hợp nhất để các loại vải được giặt sạch sẽ và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, vi trùng đặc biệt hiệu quả. Hơn nữa, chất giặt tẩy được loại bỏ khỏi đồ giặt tốt hơn thông qua việc giặt dài hơn ở mức nước nhiều hơn. Nó phù hợp cho các loại vải thô và dễ chăm sóc như bông và vải lanh.

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét của bạn

Chọn cửa hàng
Máy giặt BOSCH WAB20063PL|Serie 2

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất sau 15 phút và muộn nhất là 24h