Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2

Giá đặc biệt 16.480.000đ Regular Price 19.390.000đ
Xuất xứ Ấn Độ

Tổng quan

  • Khối lượng 7 (kg)
  • Tốc độ vòng quay dưới 1200 (vòng/phút)
  • Trang bị công nghệ: Hệ thống phát hiện bọt,  Thiết kế chống rung (AntiVibration), Màn hình hiển thị LED, Thiết kế lồng giặt VarioDrum, Công nghệ ActiveWater ™, 
  • Chương trình Super Quick 15 '/ 30', Chương trình giặt trước, Chương trình Delicate / Silk , Chương trình Cotton/ bông, Chương trình Wool, Chương trình AllergyPlus, Chương trình Shirt/Blue Tính năng Extra Rinse, 

Thông số kĩ thuật

Trọng lượng giặt 7 kg
Nhãn năng lượng
Độ ồn giặt 59 dB
Điều khiển Điều khiển cơ, núm xoay và nút bấm
Kiểmsoátđộ ẩm Điện tử
Tiêu thụ năng lượng (năm) 182 kWh
Tiêu thụ nước (năm) 8800 lít
Công suất chế độ nghỉ 0,1 W
Chương trình giặt 7 chương trình (Shirt / Blouse, Super Quick 15 '/ 30, giặt trước, Wool, Delicate / Silk, Cotton/ bông, AllergyPlus) 
Tốc độ vòng tối đa 1000 vòng/phút
Thiết kế Độc lập chống rung
Màu sắc Màu trắng
Bản lề cửa Bên trái
Độ sâu của máy khi mở cửa góc 90o 1014 mm
Đường kính cửa 30 cm
Cửa mở 165o
Chiều cao điều chỉnh tối đa từ phía trước 100 mm
Chiều dài dây cung cấp điện 160 cm
Công suất 2300 W
Điện áp 220 – 240 V
Tần số 50 Hz
Điện áp 10 V
% hàm lượng độ ẩm lớn nhất sau khi giặt 59 %
An toàn

Hệ thống giặt AquaSpa 3D

Cách âm

Kích thước ( C x R x S) 850 x 600 x 600 (mm)
Thể tích lồng giặt 53 lít
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ

Trọng lượng thiết bị 

Tổng trọng lượng 

70 kg

72 kg

Đặc điểm nổi bật

BOSCH-AquaStop

AquaStop

Aquastop trong Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 được cấp bằng sáng chế của Bosch vào năm 1985, AquaStop là một hệ thống an toàn chống tràn hoặc rò rỉ nước, bảo vệ bằng cách đóng van đầu vào nếu có phát hiện sự rò rỉ hoặc tràn. AquaStop đều hoạt động khi được cài đặt ở mọi góc độ.

BOSCH-Cảm biến tự động

Cảm biến tự động

Cảm biến tự động của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 sẽ tùy thuộc vào trọng lượng và chất liệu của vải để điều chỉnh tải tối ưu điều chỉnh mức tiêu thụ nước trong mỗi chương trình, giúp tiết kiệm nước và năng lượng. 

Aqua Sensor (cảm biến nước) tự động kiểm tra mức độ đục (độ đục do bụi bẩn và chất tẩy rửa) của nước rửa trong chu kỳ xả. Thời gian và số chu kỳ xả phụ thuộc vào độ đục của nước.

Load Sensor (cảm biến tải) phát hiện trọng lượng của quần áo khi cửa máy giặt mở và hiển thị thông số của trọng lượng ở màn hình. (Để đảm bảo rằng cảm biến tải đo trọng lượng cho tất cả đồ giặt, lồng máy phải trống trước khi máy giặt được bật.)

des-bosch-mgs-2

Độ ồn

Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng - không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

des-bosch-mgs-6

Chương trình SportsWear

Chương trình SportsWear của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 được thiết lập để làm sạch quần áo thể thao. Đặc trưng của quần áo thể thao là nhiều mồ hôi, do đó, chương trình SportsWear được thiết lập với thời gian giặt ngắn để giặt nhanh. Và để giảm nếp nhăn của quần áo thể thao (làm từ chất liệu vải tổng hợp), nhiệt độ của nước khi giặt quần áo được hạ xuống bằng cách thêm nước trước chu trình quay. Nó đặc biệt thích hợp cho quần áo thể thao sợi nhỏ và chất liệu tổng hợp. 

des-bosch-mgs-7

Chương trình Super Quick

Chương trình Super Quick trong Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 là chương trình giặt siêu nhanh, có ở một số dòng máy giặt của Bosch. Với chương trình này có thể giặt 2 kg quần áo chỉ trong vòng 15 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Chương trình Super Quick rất phù hợp cho những người có lối sống bận rộn.

des-bosch-mgs-10

Chương trình AllergyPlus (vệ sinh)

Chương trình AllergyPlus của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 là chương trình được phát triển cho quần áo của trẻ nhỏ hoặc những người nhạy cảm. Trong quá trình giặt của chương trình, nhiệt độ của nước trong chu kỳ giặt được đảm bảo từ 40-60 ℃ với mực nước cao để giảm thiểu tối đa lượng chất giặt tẩy còn dư lại trên quần áo . Quần áo được làm sạch hoàn hảo để giúp bảo vệ bé khỏi vi khuẩn có hại.

des-bosch-mgs-11

Chương trình Mix

Chương trình giặt Mix trong Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 là chương trình được thiết lập phù hợp đối với các đồ giặt hỗn hợp được làm từ nhiều loại vải cứng và mềm, dễ giặt hay khó giặt khác nhau. Chương trình này sử dụng nuowcstrong chu kỳ giặt ở nhiệt độ tối đa lên tới 60 độ C giúp quần áo quẩn và rất bẩn của bạn đều được giặt sạch và có thể giặt ở số lượng lớn, nhiều loại vải khác nhau. 

des-bosch-mgs-13

Chương trình Delicate / Silk

Chương trình Delicate / Silk của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 được xây dựng dành cho các loại vải đặc biệt tinh tế như tơ lụa có thể giặt, satin và viscose. Trong quá trình giặt các loại vải được trống giặt (lồng giặt/buồng giặt) của máy quay ở tốc độ rất thấp. Chúng tôi khuyên bạn không nên giặt các loại vải này cùng với các loại vải thô khác. Nên sử dụng bột giặt  phù hợp cho các chất liệu này để có kết quả giặt tốt nhất. 

des-bosch-mgs-14

Chương trình Cotton/ bông

Chương trình cotton/bông trong Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 là chương trình cơ bản để giặt các loại vải cứng như bông và vải lanh (ví dụ: áo phông, khăn trải giường, khăn tắm và khăn trải bàn). Nó phù hợp cho chất liệu vải cotton màu giặt lên đến 60°C. Trên 60°C và lên đến 90°C, nó phù hợp cho quần áo trắng hoặc vải tổng hợp (ví dụ như quần áo làm việc).

des-bosch-mgs-15

VarioPerfect

Với VarioPerfect của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2, bạn có thể luwaaj chọn thời gian chương trình giặt nhanh hơn hoặc hiệu quả năng lượng sử dụng tốt hơn. Thông qua phạm vi chương trình, VarioPerfect đảm bảo kết quả giặt hoàn hảo cho tất cả các loại vải và các mức trọng lượng. Với VarioPerfect, bạn có thể thiết lập hầu hết các chương trình để chọn thời gian của chương trình nhanh hơn hoặc hiệu quả của chương trình tốt hơn với các chức năng SpeedPerfect và EcoPerfect. Điều này làm giảm thời gian lên đến 65% hoặc năng lượng lên đến 50%.

BOSCH-Tính năng Extra Rinse

Tính năng Extra Rinse

Tính năng Extra Rinse trong Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 được lựa chọn để nhằm tăng lượng nước trong chương trình giặt. Điều này giúp cho quần áo của bạn được giặt sạch hơn và loại bỏ vết bẩn tốt hơn. Mùi duy nhất còn lại mà bạn cảm nhận được là mùi hương của quần áo sạch sẽ, mọi vết bẩn và mùi khác đều được loại bỏ hoàn toàn.

BOSCH-Lồng máy làm sạch tự động

Chương trình Drumclean

Chương trình Drumclean được thiết lập trong Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 để làm sạch trống giặt (lồng giăt/buồng giặt) sạch chất cặn, an toàn cho quần áo và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chương trình Drumclean được kích hoạt khi bên trong trống giặt không có bất cứ đồ giặt nào.

des-bosch-mgs-19

Reload function

Reload function được trang bị trong Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 với tính năng cho thêm hoặc lấy bớt đồ giặt từ trong máy ra khỏi trống giặt (lồng giặt/buồng giặt) sau khi chương trình đã được bắt đầu. Chỉ cần một nút bấm với Reload funciton để dừng chu kỳ đang chạy và mở cánh cửa của máy giặt để cho thêm hoặc lấy bớt quần áo của bạn vào thùng, đóng cửa và nhấn một lần tiếp tục giặt. 

des-bosch-mgs-22

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 điều chỉnh lượng nước phù hợp cho chương trình giặt dựa vào trọng lượng của quần áo trong trống giặt (lồng giặt/buồng giặt). Với ActiveWater, bạn sử dụng lượng nước tối ưu cho mỗi lần giặt và sử dụng hiệu quả năng lượng.

des-bosch-mgs-24

VarioSoft Drum

VarioSoft Drum của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 độc đáo được cấp bằng sáng chế để hiệu quả chương trình nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn chỉ có tại Bosch. Thiết kế trông giặt (lồng giặt/buồng giặt) tối ưu giúp giải quyết vấn đề hiệu quả. Tùy thuộc vào chương trình đã chọn, lồng giặt điều chỉnh tốc độ mạnh hơn hoặc nhẹ nhàng. Nó đảm bảo đồ giặt được xoay nhẹ nhàng đến giữa trống ở mọi hướng xoay. Tất cả các sản phẩm may mặc được làm sạch nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn và giảm thiểu nếp nhăn trên quần áo.

des-bosch-mgs-25

WaveDrum (cấu trúc lồng máy)

Thiết kế WaveDrum của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 hình dạng giọt và kích thước lớn của mái chèo bên trong đảm bảo việc phân phối nước/ không khí nhanh hơn và nhiều hơn - tạo ra những kết quả tuyệt vời.

BOSCH-Thiết kế chống rung (AntiVibration)

AntiVibration (Thiết kế chống rung)

AntiVibration của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 với thiết kế mới của các mặt bên không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà hệ thống này còn mang đến sự hoạt động ổn định và chống rung của thiết bị trong quá trình hoạt động. Lớp cách nhiệt tăng cường cũng điều chỉnh mức ồn, khiến cho Bosch Logixx và Avantixx rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.

BOSCH-Hẹn giờ trước

Hẹn giờ trước

Tính năng Delay Time 24h của Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2 mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn. 

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét của bạn

Chọn cửa hàng
Máy giặt BOSCH HMH.WAK20060SG|Serie 2

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất sau 15 phút và muộn nhất là 24h