• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8

41.700.000 đ * 52.130.000 đ * (20,01% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Trọng lượng giặt: 9kg
  • Tốc độ vòng quay 1400 vòng/phút
  • Làm sạch hoàn hảo với thời gian ít hơn 65% cùng SpeedPerfect
  • Động cơ EcoSilence Drive mạnh mẽ, bền bỉ
  • MGS_BOS_WAV28L40SG

Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care (vệ sinh)

Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care của Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8 là chương trình được phát triển cho quần áo của trẻ nhỏ hoặc những người nhạy cảm. Trong quá trình giặt của chương trình, nhiệt độ của nước trong chu kỳ giặt được đảm bảo từ 40-60 ℃ với mực nước cao để giảm thiểu tối đa lượng chất giặt tẩy còn dư lại trên quần áo . Quần áo được làm sạch hoàn hảo để giúp bảo vệ bé khỏi vi khuẩn có hại.

Chương trình AllergyPlus/ Hygiene Care (vệ sinh)

VarioPerfect

Với VarioPerfect của Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8, bạn có thể luwaaj chọn thời gian chương trình giặt nhanh hơn hoặc hiệu quả năng lượng sử dụng tốt hơn. Thông qua phạm vi chương trình, VarioPerfect đảm bảo kết quả giặt hoàn hảo cho tất cả các loại vải và các mức trọng lượng. Với VarioPerfect, bạn có thể thiết lập hầu hết các chương trình để chọn thời gian của chương trình nhanh hơn hoặc hiệu quả của chương trình tốt hơn với các chức năng SpeedPerfect và EcoPerfect. Điều này làm giảm thời gian lên đến 65% hoặc năng lượng lên đến 50%.

VarioPerfect

Công nghệ ActiveOxygen

Công nghệ ActiveOxygen sáng tạo loại bỏ đến 99,99% * của vi khuẩn với quá trình hoạt động đặc biệt của Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8. Bắt đầu chương trình giặt ActiveOxygen sẽ làm sạch quần áo của bạn chỉ bằng một lần nhấn nút mà không có bất kỳ hóa chất làm sạch nào.  Trước khi vào chu kỳ cuối của chương trình giặt, ActiveOxygen lạnh thứ hai sẽ loại bỏ các vi trùng còn lại khỏi quần áo của bạn. Quá trình giặt được tối ưu hóa để màu sắc của các sản phẩm may mặc tinh tế được bảo quản và đồ giặt của bạn được ngăn không bị co lại. Đó là lý do tại sao quần áo của bạn có tuổi thọ lâu hơn. Công nghệ này được kết hợp với hầu hết các chương trình giặt/ sấy ở nhiệt độ thấp.

Công nghệ ActiveOxygen

VarioSoft Drum

VarioSoft Drum của Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8 độc đáo được cấp bằng sáng chế để hiệu quả chương trình nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn chỉ có tại Bosch. Thiết kế trông giặt (lồng giặt/buồng giặt) tối ưu giúp giải quyết vấn đề hiệu quả. Tùy thuộc vào chương trình đã chọn, lồng giặt điều chỉnh tốc độ mạnh hơn hoặc nhẹ nhàng. Nó đảm bảo đồ giặt được xoay nhẹ nhàng đến giữa trống ở mọi hướng xoay. Tất cả các sản phẩm may mặc được làm sạch nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn và giảm thiểu nếp nhăn trên quần áo.

VarioSoft Drum

AquaStop

Aquastop trong Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8 được cấp bằng sáng chế của Bosch vào năm 1985, AquaStop là một hệ thống an toàn chống tràn hoặc rò rỉ nước, bảo vệ bằng cách đóng van đầu vào nếu có phát hiện sự rò rỉ hoặc tràn. AquaStop đều hoạt động khi được cài đặt ở mọi góc độ.

AquaStop
Thông tin sản phẩm "Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8"
Trọng lượng giặt 9kg
Độ ồn giặt 48 dB
Độ ồn vắt 72 dB
Chỉ báo kết thúc chương trình Âm thanh, màn hình LED
Chỉ báo tiến độ sấy Màn hình LED
Danh sách chương trình giặt Cottons, Cottons Eco, Synthetics, Express Clean 59', Delicates/Silk, Wool, Rinse, Spin/Drain, Drum Clean, Shirts/Blouses, Super Quick 15'/30', Quilt/Blanket, AllergyPlus, ActiveOxygen programme
Tùy chọn, chương trình bổ sung  Intensive Plus, Prewash, Rinse Plus, Remote Start, SpeedPerfect, Temperature, rpm, Finished in, Start/Reload
Tốc độ vòng quay tối đa 1400 vòng/phút
An toàn

Aquastop

Thiết kế Độc lập chống rung
Màu sắc Màu trắng
Thiết kế cửa Cửa trước
Bản lề cửa Bên trái
Độ sâu của máy khi mở cửa góc 90o 1063 mm
Điện áp 220 – 240 V
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây nối điện 210 cm
Loại ổ cắm Cắm GB
Kích thước thiết bị (CxRXS) 84,8 cm x 59,8 cm x 59,0 cm
Thể tích lồng giặt 65 lít
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ

Trọng lượng thiết bị 

74,2 kg
Đánh giá của khách hàng về "Máy giặt BOSCH WAV28L40SG |Series 8"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem