• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Máy sấy bơm nhiệt Miele TWR 780 WP Eco&Syeam&9kg

110.000.000 đ *

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Khối lượng sấy: 9kg
  • Bộ lọc lông tơ tiện lợi
  • Kết nối thông minh với Miele@home
  • Sấy khô chính xác với PerfectDry
  • Loại bỏ 99.99% vi khuẩn
  • MGS_MIE_TWR-780-WP
Thông tin sản phẩm "Máy sấy bơm nhiệt Miele TWR 780 WP Eco&Syeam&9kg"

Máy sấy bơm nhiệt Miele TWR 780 WP Eco & Steam & 9kg

add5_WWR880WPSB1PlsjG3JJLHG
- Bộ lọc lông tơ tiện lợi
Với bộ lọc lông tơ thông minh của Miele, cuối cùng bạn cũng loại bỏ được những sợi lông tơ bất tiện. Hơn nữa, bộ lọc lông tơ cũng đặc biệt tiện lợi khi nhắc "Clean out airways" xuất hiện trên màn hình hiển thị văn bản rõ ràng, bộ lọc lông tơ Miele có thể dễ dàng tháo ra khỏi mặt trước. Bề mặt bộ lọc mịn giúp làm sạch dễ dàng. Bộ lọc xơ vải và đồ giặt luôn được để riêng biệt - để đảm bảo đồ giặt không có xơ vải.

CONVENIENT-FLUFF-FILTER
- Kết nối thiết bị thông minh với Miele@home
Với hệ thống Miele@home cải tiến, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản - cho dù bạn sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp thông minh trong app Miele hiện có. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và MieleCloud.

MIELE-HOME
- Thêm tải, thêm đồ giặt ủi sau khi bắt đầu chương trình
Cho dù là một chiếc quần jean, áo cánh hay chỉ một chiếc tất nhờ chức năng AddLoad, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ món đồ giặt nào mà bạn quên - cho đến khi chương trình kết thúc. Thao tác dễ dàng, nhấn nút "Bắt đầu/Thêm đồ giặt" để dừng chương trình.

ADDLOAD
- Tích hợp thoát nước ngưng tụ
Tất cả các máy sấy bơm nhiệt của Miele đều có hệ thống thoát nước ngưng tụ tích hợp với ống dẫn gọn dàng. Do đó, bạn có thể bơm nước ngưn tụ vào bồn rửa hoặc xi phông và tránh được rắc rối khi đổ hết bình chứa nước ngưng tụ.

- Hẹn giờ trễ
Tính năng bắt đầu trì hoãn cho phép bạn xác định thời điểm bạn muốn bắt đầu chương trình sấy tiếp theo. Điều này đặc biệt thuận lợi nếu bạn muốn sử dụng biểu giá điện vào ban đêm hoặc nếu chương trình cần kết thúc vào một thời điểm nhất định, chẳng hạn như khi bạn đi làm về. Bạn có thể hoãn bắt đầu một chương trình lên đến 24 giờ. Màn hình cũng cho biết khi nào chương trình hiện tại sẽ kết thúc.

- Ánh sáng trống
Tất cả các máy sấy quần áo Miele đều được trang bị đèn lồng giặt và nhiều máy thậm chí còn có đèn LED không cần bảo trì. Điều này chiếu sáng lồng giặt tổ ong Miele một cách hoàn hảo đến mức bạn không còn có thể bỏ qua bất kì đồ giặt nào. Dễ sử dụng và dễ nhìn.

DRUM-LIGHTING
- Wash2Dry
Thuận tiện tối đa cho người dùng: nhờ chức năng kết nối mạng Wash2Dry mới, máy giặt của bạn sẽ gửi dữ liệu của nó đến máy sấy quần áo sau chu trình giặt. Sau đó, máy sấy sẽ tự động chọn chương trình tương ứng cho đồ giặt của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là cho đồ giặt từ máy giặt vào máy sấy, bật máy và chọn Wash2Dry. Nhờ đó, hàng dệt may của bạn - dù là quần jean denim hay áo sơ mi - luôn được làm khô hoàn hảo. Để sử dụng chức năng này, các thiết bị phải được đăng kí trong mạng WiFi trong nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Miele
Loại sản phẩm Máy sấy bơm nhiệt
Điều khiển Điều khiển cảm ứng
Lớp hiệu quả năng lượng A+++
Tải trọng 9 kg
Động cơ ProfiEco
Các chương trình giặt  Automatic plus, Cottons, Minimum iron, Delicates, Shirts, Silks handcare, Woollens handscare, Express, Denim, Outerwear, Proofing, Sportswear, Standard pillows, Large pillows, Cottons hygiene, Cool air, Warm air, Basket programme, Pre - Ironning, Bed linen, Steam care 
 Tiện ích bổ sung Anti-crease, Gentle tumble, Freshen up, Buzzer, DryCare 40, DryFresh, PowerFresh
Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 850 x 596 x 643
Độ sâu thiết bị khi mở cửa 1077mm
Trọng lượng  62 kg
Tổng tải định mức 1.1 kW
Điện áp (V) 220-240 V
Cầu chì 13 A
Tần số 50 Hz
Chiều dài dây dẫn 2m
Đánh giá của khách hàng về "Máy sấy bơm nhiệt Miele TWR 780 WP Eco&Syeam&9kg"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem