5 điều cần biết khi lựa chọn bếp từ

5 điều cần biết khi lựa chọn bếp từ

5 điều cần biết khi lựa chọn bếp từ

1. Công nghệ cảm ứng

2. Số vòng bếp

3. Mặt kính

4. Điều khiển

5. Hệ thống quạt tản nhiệt

1. Công nghệ cảm ứng

bếp từ cao cấp, bạn nên chọn bếp sử dụng công nghệ Induction zoneless. Với công nghệ này, bếp sẽ tự động nhận diện đáy nồi (nhiễm từ) và chỉ hoạt động trong vùng đáy nồi còn ngoài đáy nồi bếp không hề hoạt động.

5 thông tin cơ bản về bếp từ giúp bạn có được lựa chọn như ý

2. Số vòng bếp

Căn cứ vào nhu cầu đun nấu và số lượng thành viên trong gia đình để chọn bếp có số vòng bếp phù hợp. Chúng ta có bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp bốn, bếp năm, bếp sáu.

Nếu gia đình bạn đông thành viên và số lượng món ăn cần chế biến trong các bữa ăn hàng ngày khá nhiều thì lựa chọn số vòng bếp với 3 đến 4 vòng hay nhiều hơn là hợp lý. Hay, một gia đình 4 thành viên thì bếp có 2 vòng nấu sẽ là lựa chọn tối ưu.

3. Mặt kính

Nên chọn loại mặt kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cao và đặc biệt là tản nhiệt nhanh. Điều này sẽ giúp chiếc bếp của gia đình bạn có thể hoạt động bền bỉ với thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các loại bếp có bề mặt chống trầy xước, chống sùi… giúp thiết bị của gia đình mình luôn bền đẹp như mới.

4. Điều khiển

Bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm có hệ thống bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt, cùng các tính năng khóa hẹn giờ cho bếp để việc đun nấu được thuận tiện, dễ dàng. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại thông minh sẽ giúp quá trình sử dụng thiết bị nhanh chóng, đơn giản và đạt hiệu quả tối ưu.

Thông tin về bếp từ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình

5. Hệ thống quạt tản nhiệt 

Nên lựa chọn những bếp được bố trí hệ thống quạt tản nhiệt to, riêng biệt cho mỗi bếp. Quạt tản nhiệt là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng tuổi thọ cho bếp. Khi bếp kết thúc quá trình hoạt động, quạt tản nhiệt sẽ nhanh chóng làm mát các linh kiện như bo mạch, vi mạch bên trong bếp.

Bếp từ cao cấp là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn nó là trung tâm của sự chú ý vậy nên bạn không thể không tham khảo 5 điều cần biết khi chọn bếp từ  để đảm bảo hợp lý nhất có thể và đồng bộ hóa gian bếp nhà bạn.

Xem thêm : 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp

Bài viết liên quan
  1. 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp điện 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp điện 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp điện 1. Chủng loại 2. Mặt kính 3. Số vòng bếp 4. Điều khiển 5. An toàn
  2. Những câu hỏi thường gặp về bếp từ Những câu hỏi thường gặp về bếp từ Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng liên quan đến bếp từ
  3. 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp hỗn hợp 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp hỗn hợp 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp hỗn hợp 1. Chủng loại 2. Số vòng bếp 3. Linh kiện 4. Điều khiển 5. An toàn
  4. 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp 5 điều cần biết khi lựa chọn bếp 1. Chủng loại bếp 2. Số vòng bếp 3. Độ ồn 4. Điều khiển 5. Những đặc tính khác
Toggle Nav
Chọn cửa hàng