BLANCO IKON® cao cấp hơn với mặt chắn phía trước làm từ SILGRANIT

BLANCO IKON® cao cấp hơn với mặt chắn phía trước làm từ SILGRANIT

BLANCO IKON® hoàn hảo hơn với mặt chắn phía trước làm từ SILGRANIT

Silgranit là chất liệu được cấp bằng sáng chế của Blanco. Tuyệt vời hơn nữa là Silgranit lần đầu tiên được sử dụng để thiết kế vào sản phẩm các  chậu rửa. Kết quả đã cho ra đời dòng chậu rửa BLANCO IKON  với thiết kế hoàn hảo từng chi tiết và tính năng hàng đầu.

BLANCO IKON® hoàn hảo hơn với mặt chắn phía trước làm từ SILGRANIT

Silgranit là chất liệu được cấp bằng sáng chế của Blanco. Tuyệt vời hơn nữa là Silgranit lần đầu tiên được sử dụng để thiết kế vào sản phẩm các  chậu rửa. Kết quả đã cho ra đời dòng chậu rửa BLANCO IKON  với thiết kế hoàn hảo từng chi tiết và tính năng hàng đầu.

blanco ikon hoàn hảo với mặt chắn phía trước

Mang theo phong cách cổ điển, chậu rửa BLANCO IKON được làm từ chất liệu Silgranit nhiều màu sắc với độ bền của màu và của chậu cao. BLANCO đã đi đầu trong chậu rửa đá granit trong hơn ba thập kỷ và với thiết kế mới nhất của chúng tôi là IKON.

Chậu rửa trong nhà bếp là một trong những khu vực sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp và mặt chắn phía trước của chậu rửa hiện nay tiếp có mức độ tiếp xúc nhiều hơn các sản phẩm chậu rửa truyền thống, nên dễ dàng bị xước và cũ nhanh. Vật liệu Sigranit  của Blanco là giải pháp hoàn hảo, vì đây là chất liệu có độ bền về chất lượng và màu sắc rất lâu. Màu sắc và độ bóng của chậu rửa được duy trì lâu dài sau nhiều năm sử dụng.

blanco ikon hoàn hảo với mặt chắn phía trước

Bộ sưu tập sản phẩm chậu rửa IKON gồm IKON 33“ SILGRANIT và IKON 30“ SILGRANIT với nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà bếp. Bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để biến phòng bếp theo đúng phong cách sống của bạn.

BLANCO IKON sẽ trở nên thuận tiện hơn nữa khi được trang bị thêm các phụ kiện. Thớt gỗ hay tấm lưới bằng thép không gỉ cao cấp có kích thước bằng chiều rộng hoặc chiều dài của chậu rửa giúp bạn có không gian để làm việc tốt hơn, hiện đại và tích hợp những thuận lợi trong quá trình bạn chuẩn bị bữa ăn hoặc làm việc trong nhà bếp.

blanco ikon hoàn hảo với mặt chắn phía trước

Các ưu điểm của chất liệu Sligranit như: độ cứng  và khả năng chịu nhiệt lên tới 536 độ F; khả năng làm sạch vượt trội; chống trầy xước và các dung dịch kiềm và thiết kế kiểu dáng của sản phẩm đã cho ra sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

blanco ikon hoàn hảo với mặt chắn phía trước

Thương hiệu Blanco trở thành thương hiệu chậu rửa cao cấp hàng đầu Châu Âu. Là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng tìm đến để trang bị cho nhà bếp những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp hoàn hảo cho nhà bếp.

Toggle Nav
Chọn cửa hàng