Chậu rửa Blanco thách thức mọi phong cách nhà bếp

Chậu rửa Blanco thách thức mọi phong cách nhà bếp

Chậu rửa Blanco thách thức mọi phong cách nhà bếp

Chọn chậu rửa vừa phù hợp với phong cách nhà bếp, vừa đúng với phong cách sống của bạn và có tiện ích là một việc không dễ dàng. Hiểu điều đó, Blanco đã đưa đến cho bạn những thiết kế là giải pháp cho căn bếp của bạn. Các thiết kế của chậu rửa Blanco có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nhà bếp nào.

Chậu rửa Blanco thách thức mọi phong cách nhà bếp

Chậu rửa bát là trái tim của nhà bếp. Không chỉ làm đẹp cho căn bếp mà quan trọng hơn nó giúp bạn trong quá trình nấu ăn, dọn dẹp sau bữa ăn hoặc đơn giản là rửa bát hàng ngày một cách tiện lợi nhất. Tuy nhiên, lựa chọn chậu rửa vừa phù hợp với phong cách nhà bếp, vừa đúng với phong cách sống của bạn và có tiện ích là một việc không dễ dàng. Hiểu điều đó, Blanco đã đưa đến cho bạn những thiết kế là giải pháp cho căn bếp của bạn. Các thiết kế của chậu rửa Blanco có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nhà bếp nào.

Chậu rửa Blanco thách thức mọi thiết kế nhà bếp

                                                           Chậu rửa Blanco thách thức mọi thiết kế nhà bếp

Hiện nay, khi lựa chọn chậu rửa cho nhà bếp, mọi người có xu hướng chọn loại châu đơn rộng thay vì chậu đôi để dễ sử dụng. Nhưng bạn cũng có thể thích các chức năng của chậu rửa bát đôi. Và chắc chắn, một chậu rửa bát được lắp âm dưới mặt bàn bếp  là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cho bạn cái nhìn của một chậu rửa đơn, với các chức năng có ở chậu rửa đôi. Dù bạn muốn một chậu rửa bát có dạng như thế nào, Blanco cũng có thể cho bạn giải pháp tuyệt vời.

Chậu rửa Blanco thách thức mọi thiết kế nhà bếp

                                                              Chậu rửa Blanco thép không gỉ cao cấp 2 hố 

Kích thước và độ sâu của chậu rửa cũng là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên một thiết kế hoàn hảo. Lựa chọn chậu rửa bát có kích thước và độ sâu lớn hay cạn phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng của bạn.

Ngoài hình hình dáng, kích thước thì điểm tạo nên thành công của chậu rửa Blanco chính là chất liệu của chậu rửa. Bạn thích chậu rửa được làm từ thép không gỉ chất lượng cao hay chậu rửa SILGRANIT có màu sắc và độ bền cao từ đá granit; hoặc là chậu rửa bền và dễ dàng làm sạch với một phong cách đơn giản từ chậu rửa nhà bếp Fireclay?

Chậu rửa Blanco thách thức mọi thiết kế nhà bếp

                                                              Chậu rửa  cao cấp Blanco

Blanco cung cấp 3 loại chậu rửa nhà bếp cao cấp từ 3 chất liệu: thép không gỉ, đá granit, và đất sét chịu nhiệt cao.

Chậu rửa bát được làm từ chất liệu thép không gỉ chất lượng cao và được chế tạo theo tiêu chuẩn sản xuất cao nhất thế giới. Với sự khác biệt được tìm thấy  ở các chi tiết nhỏ qua các thiết kế để tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng là tốt nhất. Chậu rửa SteelArt  được sản xuất thủ công tại Đức. Từ chất liệu thép không gỉ cao cấp và quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao, tạo nên chậu rửa có thiết kế tinh xảo và phong cách độc đáo.

Chậu rửa nhà bếp  SILGRANIT® làm từ đá granit có thiết kế đẹp mắt, khả năng chịu nhiệt và trầy xước cao. Chậu rửa SILGRANIT có sẵn 8 màu thiết kế theo  tông nóng và lạnh, phù hợp với mọi thiết kế của nhà bếp.

Chậu rửa Blanco thách thức mọi thiết kế nhà bếp

                                                            Chậu rửa Blanco phù hợp với mọi phong cách nhà bếp

Chậu bếp Fireclay của Blanco được làm thủ công và ở nhiệt độ cao. Thông qua quá trình sáng tạo tuyệt vời từ chất liệu đất sét, Blanco tạo ra chậu rửa có bề mặt bóng mượt và chống sự va chạm mạnh đột ngột, chống xước và chống bẩn.

Tất cả chậu rửa bát Blanco đều là chậu rửa nhà bếp cao cấp. Cao cấp từ hình dáng thiết kế đến kích thước và chất liệu để tạo ra nó. Tất cả mọi chậu rửa của Blanco đã  khẳng định sự thành công của thương hiệu Blanco, vị trí của Blanco trong lòng của bạn.

 

Toggle Nav
Chọn cửa hàng