Lò nướng hơi – lưu giữ hương vị thực phẩm

Lò nướng hơi – lưu giữ hương vị thực phẩm

Nấu bằng hơi nước là cách nấu ăn nhẹ nhàng và lành mạnh nhất. Hơi nước nóng giúp các món ăn của bạn được nấu chín nhẹ nhàng, toàn bộ vitamin và khoáng chất hay những giá trị có trong thực phẩm được lưu giữ tối đa. Ngoài ra, thiết bị của chúng tôi còn giúp cho hương vị món ăn thêm đậm đà và màu sắc của chúng thêm phần hấp dẫn. Nói tóm lại: lò nướng hơi của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho những người có thói quen ăn uống lành mạnh.

Lò nướng hơi: một thiết bị, ba phương pháp nấu ăn

Hấp, nướng hoặc kết hợp cả hai: với hơi nước nhẹ nhàng kết hợp với khí nóng, bạn sẽ có tất cả những tùy chọn mà mình mong muốn. Nhờ có công thức nấu ăn tự động - cách gia nhiệt, nhiệt độ và thời gian tối ưu cho vô số món ăn đều đã được cài đặt sẵn. Ngay cả sau khi đã nấu nướng và thưởng thức, bạn vẫn có thể thư giãn nhờ tấm lót lò tự làm sạch – lớp lót tự động hấp thụ tất cả các hơi dầu mỡ tỏa ra trong quá trình chế biến món ăn giúp cho việc vệ sinh lò nướng của bạn trở nên nhẹ nhàng đơn giản hơn rất nhiều.

Lò nướng hơi: lưu giữ tất cả hương vị và chất dinh dưỡng bạn cần

Lò nướng hơi của chúng tôi tập trung vào những gì quan trọng nhất với bạn, đó chính là hương vị món ăn. Hơi nước nhẹ nhàng cho phép hương vị món ăn trở nên đậm đà hơn mà không cần sử dụng thêm chất béo. Nhờ các chương trình tự động đã được thiết lập sẵn, bạn có thể chuẩn bị hoàn hảo lên tới 17 món ăn. Lò nướng hơi được trang bị sẵn bình chứa nước và việc của bạn cần làm chỉ là làm đầy bình chứa trước khi sử dụng, không cần hệ thống vòi hay ống nước rườm rà để kết nối với bên ngoài.

Công nghệ tuyệt vời cho hương vị món ăn tinh tế

Để đảm bảo rằng thiết bị nhà bếp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đắc lực trong thời gian dài nhất có thể, chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất cho sản phẩm của mình. Bên trong khoang lò được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Bình chứa nước dễ dàng tháo lắp và làm đầy. Và chương trình tẩy cặn tự động đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm và tốn thời gian làm sạch một lần nữa.

 

Toggle Nav
Chọn cửa hàng