Nấu ăn bằng bếp từ

Nấu ăn bằng bếp từ

Nấu ăn bằng bếp từ cảm ứng an toàn hơn bất kỳ lựa chọn nào khác...

Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm năng lượng

Nấu ăn bằng bếp từ cảm ứng an toàn hơn bất kỳ loại bếp nào khác. Với nguyên lý hoạt động là chỉ làm nóng vùng nhiễm từ giữa đáy nồi nấu với mặt bếp, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi tất cả những khu vực khác đều an toàn và không bị nóng. Bên cạnh đó, chức năng khóa trẻ em ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Với bếp từ cảm ứng, bạn có thể kiểm soát mức nhiệt một cách nhanh chóng và chính xác. Mức nhiệt mong muốn ngay lập tức đạt được sau khi cài đặt và lạnh ngay tức thì khi tắt bếp.

Dễ làm sạch

Bếp cảm ứng từ đặc biệt dễ dàng làm sạch. Bếp cảm ứng từ chỉ làm nóng vùng nhiễm từ của đáy nồi với mặt bếp nên các khu vực còn lại của bếp vẫn mát. Vì vậy, nếu chất béo hoặc thức ăn dù bị tràn ra sẽ không bị đốt cháy trên bếp như các loại bếp khác. Bạn nên lau bếp bằng vải ẩm và mềm sau khi nấu. Đôi khi, bạn cũng có thể làm sạch bếp bằng chất làm sạch chuyên dụng. Lưu ý rằng, bạn cần đảm bảo bề mặt bếp nguội trước khi bắt đầu vệ sinh.


Đến tất cả bếp từ

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Điện và từ trường được tìm thấy trên tất cả các thiết bị chạy bằng điện, bao gồm máy sấy tóc, dao cạo râu, máy hút bụi, máy giặt hoặc bếp. Có những giới hạn và tiêu chuẩn quốc tế được công nhận mà tất cả các nhà sản xuất đều phải tuân theo, bao gồm cả bếp từ. Dòng điện từ chỉ biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn nếu như bạn sử dụng đúng cách, như mô tả trong hướng dẫn sử dụng của chúng tôi. 

Toggle Nav
Chọn cửa hàng