Tủ rượu và những vấn đề liên quan

Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản rượu là gì?

Mỗi loại rượu sẽ có một mức nhiệt khác nhau để bảo quản, hoặc cũng do sở thích thưởng thức của từng người mà họ sẽ điều chỉnh nhiệt độ mong muốn. Tuy nhiên, thông thường nhiệt độ bảo quản rượu thích hợp dao động trong khoảng từ 5°C đến 22°C.

Hướng dẫn khách hàng mua tủ rượu phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và giải đáp những thắc mắc thường gặp trong quá trình sử dụng.

Tủ rượu gia đình nên mua với dung tích nào là phù hợp?

Với những gia đình có niềm yêu thích đặc biệt với các loại rượu thì một chiếc tủ bảo quản rượu là điều vô cùng cần thiết. Khi chọn mua tủ rượu, bạn không nên mua tủ chứa đủ số lượng rượu mà bạn đang có. Bạn nên tính đến khả năng số rượu tăng trong tương lai gần để chọn dung tích chứa và dự trữ phù hợp nhất.

Tủ rượu không thể điều chỉnh nhiệt phù hợp cho từng loại rượu khác nhau?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhiệt sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng loại rượu khác nhau và phân bố đều tới tất cả các vị trí, cho dù đó là kệ chứa trên cùng hay dưới cùng của tủ. Các loại tủ tượu cao cấp hiện nay đều có thiết kế với nhiều ngăn chứa riêng biệt. Bạn sẽ xếp từng loại rượu vào ngăn chứa phù hợp và điều chỉnh mức nhiệt tương ứng với đặc điểm của loại rượu đó. Khi đó, nhiệt độ sẽ đồng nhất ở mọi nơi đảm bảo nền nhiệt và độ ẩm tối ưu, giúp cho hương vị những chai rượu của bạn sẽ được lưu giữ hoàn toàn.

Hướng dẫn khách hàng mua tủ rượu phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và giải đáp những thắc mắc thường gặp trong quá trình sử dụng.

Tủ rượu có thể chắn được hoàn toàn ánh sáng bên ngoài không?

“Kẻ thù” của các loại rượu, nhất là các loại rượu vang chính là ánh sáng. Ánh sáng khiến cho chất lượng của những chai rượu bị giảm sút. Đặc biệt, tia cực tím là loại độc hại nhất sẽ khiến cho các chai rượu vang nhà bạn không giữ được hương vị ban đầu. Những chai rượu vang hiện đại cũng được trám màng lọc tia cực tím nhưng điều này vẫn không hoàn toàn đạt hiệu quả. Hiện nay, để giải quyết vấn đề này, các hãng sản xuất đã thiết kế tủ rượu với bộ lọc ánh sáng chống tia cực tím giúp những chai rượu của bạn được lưu giữ ở điều kiện tối ưu nhất, đảm bảo được hương vị và chất lượng tốt nhất.

Toggle Nav
Chọn cửa hàng