Thiết Bị Nhà Bếp AMICA

Thiết bị nhà bếp Amica

NẤU ĂN THÔNG MINH

Bếp từ Amica mang phong cách sang trọng, hiện đại với thiết kế nổi bật dạng khối hình chữ nhật cùng với mặt kính Ceramic cao cấp có khả năng chịu lực - chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, bếp từ Amica vẫn trang bị đầy đủ các chức năng thông minh như: Booster, hẹn giờ, giữ ấm, khóa trẻ em...

KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH

Hút mùi Amica khử sạch mọi loại mùi khó chịu và vi khuẩn gây hại, mang lại cho bạn không khí trong lành. Mẫu mã và thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi không gian bếp.

TỐC ĐỘ VÀ CÔNG NGHỆ

Cuộc sống hiện đại không chỉ đòi hỏi công nghệ cao mà còn cần tốc độ nhanh. Với lò vi sóng Amica, bạn sẽ rút ngắn được thời gian cần thiết để chuẩn bị món ăn. Thay vào đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho các đam mê và sở thích cá nhân.

SÁNG VÀ SẠCH

Máy rửa bát giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thực sự. Nhờ máy rửa bát Amica, bạn sẽ muốn ngồi lại bàn tiệc lâu hơn và ko phải lo lắng về việc dọn dẹp sau bữa ăn. Bát đũa nhà bạn sẽ luôn sạch bong và sáng bóng.

Vài nét về thương hiệu Amica

Amica là nhà sản xuất đồ gia dụng lớn nhất của Ba Lan và là một trong những công ty hàng đầu được liệt kê trên thị trường chứng khoán Warsaw. Mặc dù cạnh tranh nước ngoài ngày càng gia tăng nhưng Amica vẫn là thị trường dẫn đầu tại Ba Lan với thị phần 18%. Hơn một nửa những ngôi nhà của người Ba Lan có ít nhất một thiết bị Amica, và sự nhận biết thương hiệu Amica luôn được ghi nhận ở mức 87%. Các sản phẩm của Amica có liên quan đến công nghệ hữu ích và thiết kế hiện đại. Khách hàng biết rằng họ có thể tin tưởng vào Amica. Sự thống trị của thương hiệu này trong nhà bếp cũng được khẳng định bởi sự gia tăng ngày càng phổ biến trong các loại đồ gia dụng nhỏ...

Toggle Nav
Chọn cửa hàng