bosch

Giải pháp cho việc nấu và nướng của Bosch

Giải pháp cho việc nấu và nướng của Bosch

Làm chủ mọi món ăn

Bạn là đầu bếp, bạn là chuyên gia ẩm thực hay đơn giản là người yêu thích việc nấu nướng thì Bosch sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ món ăn nào một cách hoàn hảo với các thiết bị như lò nướng Bosch, bếp từ Bosch, lò vi sóng Bosch. Hơn thế nữa những model cao cấp series 8 của Bosch có thêm tính năng kết nối với app (ios, android) sẽ giúp bạn làm chủ thiết bị tốt hơn.

Luôn sạch như mới với máy rửa bát Bosch

Luôn sạch như mới với máy rửa bát Bosch

Hỗ trợ việc dọn rửa theo một cách thực sự tiện nghi

Bạn sẽ không còn thấy bát (chén) đĩa bị những vết / nốt ố cứng đầu nữa và cũng ko còn thấy mùi tồn dư hay đơn giản tay bạn ko còn bị hóa chất bào mòn. Máy rửa bát bosch sẽ thay bạn rửa sạch sẽ như mới và khô ráo (diệt khuẩn tối đa) như lúc bạn cẩn thận nhất. Với công nghệ Zeolilth (làm khô một cách tự nhiên) rất tiết kiệm năng lượng mà Bosch đã nâng cấp cho các dòng máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát compact (cỡ nhỏ) và máy rửa bát độc lập. Bạn sẽ được giải phóng khỏi công việc nặng nhọc này.

Giữ cho thực phẩm luôn tươi với Bosch

Giải pháp cho việc nấu và nướng của Bosch

Tươi lâu hơn, đông lạnh sâu và thông minh hơn với tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh Bosch với nhiều công nghệ lạnh độc đáo sẽ giúp bạn giữ được rau quả tươi lâu hơn và làm đông lạch thực phẩm ở trạng thái tốt nhất. Công nghệ Home connect kết nối một camera bên trong tủ đến điện thoại của bạn, nên bạn ko cần phải nhớ xem mình cần phải mua gì.

bạn đang tìm tủ lạnh, tủ rượu bosch?

Mang tiệm giặt là Bosch về nhà

Hỗ trợ giặt giũ

Bosch là chuyên gia chăm sóc vải vóc

Với máy giặt, máy sấy, hay máy giặt sấy Bosch, quần áo hay rèm mành thậm chí cả gấu :D lúc nào nhìn cũng như mới. Sợi vải dù là cotton, linens, tổng hợp, lụa hay len là loại vải nào thì cũng thích hợp với máy giặt, máy sấy quần áo của Bosch. Bosch trang bị cho một số model cao cấp công nghệ tuyệt vời như (detergent dossing - đo đếm lượng nước giặt) giúp tiết kiệm mà hiệu quả hoàn hảo, (anti-bacteria) khử khuẩn trên vải bảo vệ làn da châu á nhạy cảm dễ kích ứng :P.

bosch
Chọn cửa hàng