• Miễn phí giao hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Tư vấn chuyên sâu

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6

55.800.000 đ * 80.900.000 đ * (31,03% Đã giảm giá)

inkl. MwSt. zzgl. Versandkosten

Còn hàng

Tổng quan
  • Tổng dung tích 261 lít 
  • Nhãn năng lượng: A++
  • Hydro Fresh với  độ ẩm được kiểm soát
  • Chế độ Holiday (chế độ nghỉ)
  • Làm đông, làm mát siêu nhanh
  • TLN_BOS_KIS87AF30T

Công nghệ LowFrost

Công nghệ LowFrost trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 giúp bạn tiết kiệm khá nhiều công sức bằng cách giảm đáng kể sự hình thành đóng băng. Thiết bị không cần làm tan băng thường xuyên mà lượng điện tiêu thụ vẫn không thay đổi. Và khi bạn cần làm tan băng cho tủ chúng tôi cũng có giải pháp phù hợp cho bạn: đó là các lỗ thông hơi tiện lợi ở đáy thiết bị cho công việc làm tan băng của tủ cũng đơn giản và nhanh chóng hơn.

Công nghệ LowFrost

Bigbox

Bigbox (hộp chứa lớn) của Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 tạo nhiều không gian để bảo quản thực phẩm có kích thước lớn. Thiết kế một ngăn kéo sâu, và lớn và có thể xếp chồng lên nhau là đặc biệt thiết thực cho các các thực phẩm lớn cần bảo quản như bánh kem hoặc Pizza. Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật hoặc bảo quản chiếc bánh cưới - ngăn kéo của BigBox sẽ cung cấp đủ chỗ để bảo quản hoàn hảo.

Bigbox

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc sử dụng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng bên trong của tủ lạnh, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Đèn LED

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm - giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Hệ thống MultiAirflow

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm "cũ". Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

SuperFreezing

SuperCooling

SuperCooling trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 khi được kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

SuperCooling

Chức năng HolidayMode

Chức năng HolidayModetrong  Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 được kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.

Chức năng HolidayMode

Kệ kính an toàn

Kệ kính an toàn trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

Kệ kính an toàn

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

Chức năng cảnh báo nhiệt độ

Ngăn kéo MultiBox

Ngăn kéo MultiBox trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 được thiết kế đáy ngăn kéo có các lớp lượn sóng giữ sự tươi mát cho rau và trái cây lâu hơn so với ngăn kéo tiêu chuẩn.

Ngăn kéo MultiBox

Nhãn năng lượng

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 cao cấp được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiệu quả sử dụng năng lượng theo các nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn EU (trên thang nhãn năng lượng từ D đến A)  mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

Nhãn năng lượng

Độ ồn

Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 hoạt động êm ái với độ ồn lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Đó là nhờ vào việc sắp xếp tụ điện mới làm giảm phát ra tiếng ồn trong tất cả các mô hình thiết bị. 

Độ ồn

Hộp thủy tinh HydroFresh

Hộp thủy tinh HydroFresh trong Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6 giữ cho trái cây và rau tươi lên gấp hai lần - nhờ độ ẩm tối ưu. Các vitamin và hương vị trái cây được bảo quản lâu hơn do hộp kín hoàn toàn và hiệu ứng gợn sóng cũng giúp bảo vệ thực phẩm chứa trong ngăn kéo khỏi việc nước bị ngưng tụ.

Hộp thủy tinh HydroFresh
Thông tin sản phẩm "Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6"

Tổng dung tích

261 lít

Dung tích tủ lạnh

208 lít

Dung tích tủ đông

53 lít

Nhãn năng lượng

A++

Độ ồn

38 dB

Màn hình hiển thị

Màn hình phân đoạn 7 số

Điều khiển

Điều khiển điện tử ở mặt ngoài

Tiêu thụ năng lượng (năm)

325 kWh

Tủ lạnh

Tủ lạnh: 5 kệ kính an toàn (4 kệ có thể điều chỉnh chiều cao)

5 ngăn để bảo quản thực phẩm

1 ngăn Hydro Fresh bảo quản rau và trái cây tươi   

Tủ đông

2 ngăn kéo trong suốt

1 Big box

Trang bị

Hydro Fresh với  độ ẩm được kiểm soát

Super Cool  làm lạnh nhanh

Super Freezing làm đông nhanh

Đèn LED chiếu sáng nội thất tủ

Chế độ Holiday (chế độ nghỉ)

Nhiệt độ

Kiểm soát điện tử riêng biệt, điều chỉnh dễ dàng

Công suất làm lạnh

5 kg/24 giờ

Thời gian bảo quản khi thiết bị gặp sự cố

26 giờ

Điện áp

220 – 240 V

Lớp khí hậu

SN-T (thích hợp với nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 đến 43 ° C)

Tín hiệu cảnh báo sự cố

Hệ thống cảnh báo khi nhiệt độ tăng, chức năng bộ nhớ thất bại

Hệ thống cảnh báo âm thanh

Thiết kế

Tủ đơn thép không gỉ 

Bản lề cửa

Bên phải

Lắp đặt

Độc lập

Kích thước (C x R x S)

1772 x 558 x 545 mm

Kích thước yêu cầu (C x R x S)

1775  x 560  x 550 mm

Khối lượng

71 kg

Kết nối

90 W

Cường độ dòng điện

10 A

Tần số

50 Hz

Điện áp

220-240 V

Chiều dài dây cung cấp điện

230 cm

Loại ổ cắm

Phích cắm

Phụ kiện

2 hộp trữ lạnh, 3 khay đựng trứng, 1 khay kem

Đánh giá của khách hàng về "Tủ lạnh âm tủ BOSCH KIS87AF30T Serie 6"
Viết đánh giá
Đánh giá sẽ được kích hoạt sau khi xác minh.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.

Tôi đã đọc các quy định về Bảo mật dữ liệu của công ty

Đã xem