BLANCO QUATRUS ™ R15

BLANCO QUATRUS ™ R15

BLANCO QUATRUS ™ R15

Bộ sưu tập QUATRUS từ khi ra mắt người tiêu dùng đã dành được sự quan tâm của người sử dụng bởi thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều thiết kế nhà bếp khác nhau

Bộ sưu tập QUATRUS từ khi ra mắt người tiêu dùng đã dành được sự quan tâm của người sử dụng bởi thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều thiết kế nhà bếp khác nhau. Tiếp nối và hoàn thiện cho bộ sưu tập QUATRUS, Blanco giới thiệu sản phẩm mới nhất bổ sung vào bộ sưu tập – sản phẩm chậu rửa âm bàn bếp QUATRUS R15 có mặt chắn phía trước âm tủ bếp là điểm nổi bật của sản phẩm.

BLANCO QUATRUS ™ R15

Chậu rửa âm bàn bếp QUATRUS R15 có mặt chắn phía trước âm tủ bếp được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp của Blanco. Mặt chắn phía trước của sản phẩm QUATRUS R15 dễ dàng làm sạch. Một tấm lưới làm bằng thép không gỉ như một phụ kiện đi kèm hoàn hảo đặt ở dưới cùng của chậu rửa để bảo vệ chậu rửa của bạn hoặc để xếp kính và bát đĩa.

Với thiết kế kiểu xoắn hiện đại trên một phong cách cổ điển đã mang đến một cái nhìn mới, một thiết kế với phong cách thu hút hơn. Thân của chậu rửa được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, giúp chậu kéo dài độ bền lâu hơn.

BLANCO QUATRUS ™ R15

Các góc tròn R15 của chậu rửa giúp chậu dễ dàng vệ sinh hơn sau mỗi lần sử dụng. Chất liệu thép không gỉ giúp chậu rửa luôn được sáng bóng như mới tăng thêm sự sang trọng cho căn bếp của bạn.

Bạn có thể trang bị thêm một số các phụ kiện cho chậu rửa âm bàn bếp QUATRUS R15 để tiện cho bạn sử dụng hơn như: Tấm cắt Ash với độ bền cao sử dụng dễ dàng và trạm để đựng dao kéo và dụng cụ sử dụng hàng ngày khi nấu ăn một cách an toàn và tiện lợi. Bạn có thể sơ chế thực phẩm ngay trên chậu rửa. Đây là một giải pháp hoàn hảo đối với các nhà bếp có không gian hẹp.

BLANCO QUATRUS ™ R15

Với các ưu điểm nổi bật của thép không gỉ (độ bền của thiết kế, khả năng chịu nhiệt và sự thay đổi nhiệt độ; dễ dàng về sinh và luôn luôn sáng bóng như mới), chậu rửa âm bàn bếp QUATRUS R15 là chậu rửa cao cấp được người tiêu dùng mong chờ và đón nhận.

Luôn luôn thiết kế ra các sản phẩm với thiết kế hoàn hảo và chất liệu cao cấp, Blanco là thương hiệu chính hãng cung cấp các chậu rửa cao cấp, vòi vửa cao cấp, là địa chỉ tin cậy hàng đầu Châu Âu

Toggle Nav
Chọn cửa hàng