09
Th11

Hiệu suất vượt trội nhờ thiết kế của Gaggneau

“Chúng tôi sáng tạo bất cứ thứ gì đều chắc chắn, không phải để gây ấn tượng, không phải để trở nên khác biệt, mà bởi vì nó là yêu cầu để mưu cầu sự hoàn hảo.”

Sven Baacke – Giám đốc thiết kế của Gaggenau

Chuyên nghiệp

Làm việc với các đầu bếp chuyên nghiệp chúng tôi luôn lưu ý những điều làm họ hứng thú và ngược lại những điều làm họ thất vọng. Những thiết bị của một người đầu bếp cần phải đáp ứng nhu cầu trực quan, hữu dụng và thiết thực: người đầu bếp cần phải cống hiến chất xám cho món ăn chứ không phải cho cái bếp lò của họ.

Và mặc dù hình thức thì không quá quan trọng ở nơi làm việc, nhưng nó lại quan trọng khi ở nhà.

Bếp

Cuộc sống giữa công việc càng ngày càng xoay quanh ẩm thực. Chuẩn bị, thưởng thức, bàn luận về nó, tất cả diễn ra ngày càng nhiều trong một căn phòng. Và nếu như nhà bếp của bạn nằm ở chính giữa căn nhà thì Gaggenau chính là trái tim của căn bếp.

Nguyên tắc

Nguyên tắc của một căn bếp chuyên nghiệp là nền tảng của chúng tôi. Trang thiết bị chuyên nghiệp, giống như thành phần món ăn vậy, cần phải có chất lượng tốt nhất, và đóng vai trò góp phần giúp món ăn hoàn thiện. Chúng tôi sử dụng phương pháp tương tự cho nhà bếp riêng nhưng thêm vào đó sự xem xét thẩm mĩ tỉ mỉ.

Với những phương tiện này, với đam mê, với đầu bếp riêng, tất cả có thể tạp nên những thành quả chuyên nghiệp không kém những nhà bếp hạng sang trong các nhà hàng, không chỉ một lần mà hết lần này đến lần khác.

 

“Cách duy nhất để giữ cho một mặt cửa bếp lò thì hoàn toàn mát còn một mặt thì ở nhiệt độ 485 độ C là bằng cách cách nhiệt. Cửa bếp lò series 400 được tạo ra từ 5 lớp kính rất đặc biệt cho phép điều đó xảy ra.”

Tania Goetzmann – Quản lí sản phẩm