09
Th11

Cam kết thủ công của Gaggenau

Thiết kế nghệ thuật trong kĩ thuật

Khởi đầu của sự sáng tạo một thiết bị của Gaggenau bắt đầu với khái niệm bám sát vào chức năng của từng thiết bị. Thiết kế của thiết bị phải đáp ứng đòi hỏi đặc biệt và chắc chắn không bị biến dạng theo thời gian. Với tầm nhìn của các nhà thiết kế sẽ chắc chắn luôn đảm bảo đòi hỏi này, không những thế còn sáng tạo truyền cảm hứng vào thiết bị nhiều hơn nữa. Để thực sự mang lại lợi ích truyền cảm hứng cho các đầu bếp tư có thường thức về nghệ thuật thiết kế, điều này thật sự là một thử thách, là sự đổi mới. Vì thế các thiết bị của Gaggenau thực sự là một tác phẩm nghệ thuật (objet d’art).

Mang lại ứng dụng của kim loại

Chúng tôi luôn khéo léo sử dụng chiếc máy cắt bằng laser dù là phiên bản mới nhất, hay đánh bóng thiết bị bằng tay một cách tỉ mẩn, nhưng bên cạnh đó chúng tôi có được lợi ích vô giá khi đầu tư nhiều giờ làm việc tỉ mỉ lành nghề vào công việc này. Theo cách chúng tôi gọi, đó chính là sản phẩm của sự sáng tạo gần gũi với tâm hồn. Bộ phim của chúng tôi có tên Made in Lipsheim cho thấy cái nhìn rộng hơn về cảm hứng sáng tạo này, bộ phim là quá trình làm nên loại bếp từ Vario cooktops 400 series.

Nghệ nhân của công nghệ kĩ thuật số

Ngày nay, chúng tôi cam kết với việc sử dụng kĩ thuật thủ công giống như điều chúng tôi đã làm từ 300 trước. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi đứng sau thời đại. Mà các nghệ nhân của chúng tôi, luôn cập nhật và hơn thế thưởng thức khéo léo tận dụng các công nghệ mới nhất. Chúng tôi đã dựng một căn phòng sạch sẽ ở giữa nhà máy Lipsheim để tự tay tạo nên màn hình cảm ứng TFT cao cấp và mang tính đặc trưng của chúng tôi. Tất cả sẽ được bật mí trong bộ phim của chúng tôi mang tên “Tự tay làm hết – Màn hình cảm ứng TFT”

Tự tay tạo nên dấu ấn của chúng tôi

Trong số 840 quy trình liên quan đến lắp ráp tủ lạnh, có đến 813 quy trình được lắp ráp bằng tay, trong khi đó chiếc lò nướng rộng 90 cm mang tính biểu tượng của chúng tôi phải được lắp ráp trong vòng 30 năm.

Ngay cả đá nướng cũng có tên thương hiệu của chúng tôi đóng dấu lên chúng. Việc chế tạo lò hơi kết hợp là điểm nhấn của bộ phim “Sự ra đời của chiếc lò hơi kết hợp”