09
Th11

Phía sau thành công của sản phẩm mang thương hiệu Gaggenau

Hãy cùng khám phá cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt của Gaggenau. Thiết kế nổi bật, vật liệu tốt nhất, bàn tay lành nghề, công nghệ mới nhất, tất cả đã tạo nên những thiết bị nhà bếp sang trọng khác biệt.

Không phải tất cả các thiết kế đều có thể nhìn thấy

Những chiếc máy hút mùi kĩ thuật cao trong series 400 được thiết kế một cách tỉ mỉ để đạt được 2 thế mạnh mục tiêu mang tính cạnh tranh: loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí và yên tĩnh. Sự nghiên cứu khoa học về luồng khí và các thành phần thủ công sẽ đảm bảo sự yên tĩnh và sự hiệu quả khi vận hành thiết bị.

 

Sự ra đời của chiếc lò hơi kết hợp

Chúng tôi là thương hiệu đầu tiên tạo ra lò hơi kết hợp cho nhà bếp riêng. Để đặt một chiếc lò kín hơi nước như vậy trong nhà đòi hỏi sự thông minh tinh xảo ở thiết kế rất nhiều, và hơn nữa là phải thông qua thử nghiệm rất nhiều để đảm bảo an toàn, sự yên tâm.

Tự tay làm hết – Màn hình cảm ứng TFT

Giữa khoảng dây chuyền sản xuất gần như vượt thời gian trên bàn làm việc của những người thợ chuyên gia thủ công lành nghề, cùng với những dụng cụ cầm tay của họ, xuất hiện một ốc đảo tương lai. Một căn phòng thật sạch sẽ. Đây là nơi mà rất ít bản dựng của màn hình cảm ứng TFT với những núm xoay mang thương hiệu Gaggenau được hoàn thành ở đây.

Made in Lipsheim

Đây là nơi chúng tôi phát triển và sản xuất các thiết bị, phần lớn là bằng tay. Chưa hết, công nghệ hàn laser mới nhất được sử dụng để chế tạo màn hình cảm ứng TFT, tất cả được chế tạo trong một căn phòng sạch sẽ. Chào mừng bạn để với thế giới của Lipsheim.