17
Th7

Hướng dẫn chọn lò nướng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

1. Phân loại lò nướng

Lò nướng được phân loại khá đa dạng, có thể chia theo vị trí lắp đặt hoặc tính năng để phân biệt. Theo vị trí lắp đặt ta có: lò nướng độc lậplò nướng âm tủ. Còn theo tính năng ta có: lò nướng đa năng, lò nướng hơi, lò nướng tự làm sạch, lò nướng kêt hợp hấp v.v…

Mỗi loại có những đặc điểm và ưu thế riêng, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại lò nướng phù hợp.

Thông tin về lò nướng giúp bạn lựa chọn được thiết bị đảm bảo thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia đình.
Hướng dẫn chọn lò nướng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

2. Dung tích lò

Có nhiều loại lò với dung tích khác nhau để bạn lựa chọn, dao động từ 40-70 lít. Dung tích lớn sẽ linh hoạt hơn trong việc nấu được những đồ ăn kích thước lớn hoặc nấu được nhiều loại thức ăn cùng một lúc.

Tuy nhiên, bạn không phải nhất thiết cần phải mua một chiếc lò có dung tích quá lớn nếu gia đình bạn ít người. Việc lựa chọn lò có dung tích phù hợp cần dựa trên các yếu tố như nhu cầu sử dụng hàng ngày, số lượng thành viên trong gia đình… Điều này giúp bạn tránh được sự lãng phí không cần thiết.

3. Chức năng

Hãy nghiên cứu những chức năng hiện có của chiếc lò nướng mà bạn đang quan tâm. Ngoài các chức năng chính đơn giản như chỉnh nhiệt độ, thời gian, phần lớn các loại lò nướng hiện tại đều có thêm nút chỉnh để giúp người sử dụng có thể chọn nướng mặt trên, mặt dưới, nướng với khí nóng hoặc cả hai. Ngoài ra, còn có những chức năng kết hợp như rã đông, hấp, hâm nóng…

4. Chế độ làm sạch

Bạn hãy xem thiết kế lò có thuận tiện cho vệ sinh khoang nướng hay không. Bạn nên chọn loại lò có khay hứng bên dưới đáy lò. Khi nướng bánh mì thì vụn sẽ bị rơi xuống, nếu không có ngăn này thì khó lấy được hết vụn bánh, chúng sẽ khét thành than và bám rất chặt vào đáy lò. Hiện nay, đã có nhiều loại lò nướng có chế độ làm sạch nhiệt phân, thủy phân hoặc tấm làm sạch ecoclean để việc vệ sinh khoang lò dễ dàng hơn.

Những tiêu chí quan trọng về lò nướng giúp bạn có thể lựa chọn và mua thiết bị này một cách chính xác, phù hợp với năng lực tài chính cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng.
Hướng dẫn chọn lò nướng nhập khẩu tốt nhất hiện nay

5. Những đặc tính khác

Hãy chú ý đến các tính năng kèm theo như đầu dò nhiệt độ cho thịt, chế độ làm nóng bằng hơi nước hoặc kết nối internet thông minh để việc nấu nướng linh hoạt hơn. Các chức năng này sẽ biến chiếc lò nướng của gia đình bạn trở thành một thiết bị nhà bếp thông minh, hoạt động hiệu quả và vô cùng tiện ích.

Trên đây là một số điều cần biết khi lựa chọn lò nướng nhập khẩu mà bất kể ai khi đi mua lò nướng cũng đều phải trang bị cho mình vốn kiến thức này để chọn cho gia đình những thiết bị thực sự phù hợp với nhu cầu hàng ngày. Nếu quý khách có điều gì góp ý xin để lại comment bên dưới bài viết. Xin cảm ơn.

Với những chiếc lò nướng nhập khẩu cao cấp mà chúng tôi đang cung cấp hy vọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.