17
Th7

Hướng dẫn chọn máy hút mùi treo tường tốt nhất hiện nay

1. Kích thước máy hút mùi treo tường

Máy hút mùi treo tường thích hợp với những căn bếp có diện tích vừa và nhỏ. Để chọn mua được thiết bị có kích thước phù hợp với phòng bếp nhà mình, bạn cần xem xét kích thước mặt bếp nấu của gia đình để có lựa chọn chính xác. Cách tính đơn giản nhất là hãy cộng thêm 10cm vào kích thước mặt bếp là sẽ ra kích thước hút mùi cần mua.

2. Kiểu dáng máy hút mùi

Hút mùi treo tường đa dạng về kiểu dáng (thẳng, vát, uốn lượn) và phong phú về màu sắc (trắng, đen, xám, inox…). Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn được cho mình một thiết bị ưng ý nhất, phù hợp thẩm mỹ cũng như đáp ứng được sở thích cá nhân.

Những tiêu chí quan trọng về máy hút mùi treo tường bạn cần biết để chọn mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình
có nhiều lựa chọn và có thể lựa chọn một cách chính xác nhất phù hợp với điều kiện sinh hoạt nhà bạn.

3. Độ ồn

Đơn vị độ ồn là điều bạn cần quan tâm trước khi mua bất kỳ loại hút mùi nào và hút mùi treo tường cũng không phải là một ngoại lệ. Vì đặc thù loại máy hút mùi này phù hợp hơn cả với diện tích bếp ở mức vừa và nhỏ nên cảm giác sẽ ồn hơn khi thiết bị hoạt động. Hãy chú ý thông số nhà sản xuất đưa ra trước khi quyết định mua sản phẩm nào để đảm bảo bạn không cảm thấy phiền hà mỗi khi thiết bị khởi chạy.

4. Công suất

Công suất máy hút mùi cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý trước khi mua hút mùi.  Để chọn được thiết bị có công suất phù hợp, bạn cần dựa vào diện tích phòng và thói quen nấu nướng của gia đình. Tuy nhiên, bạn nên chọn máy có công suất lớn hơn mức yêu cầu để việc hút mùi đạt hiệu quả cao hơn.

5. Những đặc tính khác

Ngoài ra, khi chọn hút mùi treo tường cũng cần chú ý đến những đặc tính khác như: mức tốc độ hút, bảng điều khiển, đèn chiếu sáng…Những yếu tố trên sẽ góp phần khiến cho thiết bị của bạn tiện lợi và đạt hiệu quả hoạt động tối ưu.

Khi lựa chọn bất cứ thiết bị bếp nào bạn cũng cần nắm được những kiến thức cần thiết như một số điều cần biết khi lựa chọn máy hút mùi treo tường ở trên như vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn và có thể lựa chọn một cách chính xác nhất phù hợp với điều kiện sinh hoạt nhà bạn.