17
Th7

Hướng dẫn chọn lò nướng đa năng hiện đại và tiết kiệm

1. Phân loại lò nướng

Lò nướng đa năng  theo cách lắp đặt có thể chia trên thị trường hiện nay thành hai loại, bao gồm: lò nướng đa năng độc lậplò nướng đa năng âm tủ. Việc lựa chọn loại lò nướng có thiết kế ra sao cần dựa vào thiết kế không gian bếp hiện có của gia đình bạn.

2. Dung tích

Căn cứ vào nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn để chọn dung tích lò nướng phù hợp. Mặt khác, cũng cần quan tâm cách phân chia trong lò, như một lò nướng 50 lít với 3 kệ có thể nấu được nhiều thức ăn hơn lò nướng 60 lít chỉ có 2 kệ.

Thông tin cần biết về lò nướng đa năng giúp bạn có lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình
Hướng dẫn chọn lò nướng đa năng hiện đại và tiết kiệm

3. Kiểu dáng

Lò nướng đa năng rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Tùy vào sở thích và thẩm mỹ của bạn để chọn lựa.

Tuy nhiên, riêng với màu sắc của lò nướng, bạn cần lựa chọn mẫu có màu sắc phù hợp với những thiết bị bếp đã có của gia đình bạn để đảm bảo sự hài hòa và cân đối, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

4. Chế độ làm sạch

Một số lò đi kèm với tính năng tự làm sạch như làm sạch nhiệt phân (công nghệ Pyrolytic), làm sạch thủy phân (công nghệ HydroClean), công nghệ làm sạch bằng lớp lót xúc tác Catalytic, công nghệ tự làm sạch EcoClean. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh lò.

5. Cửa lò

Hầu hết các mẫu lò nướng đều có thiết kế giảm chấn cho cửa lò, nhưng có một số mẫu trang bị cửa mở tự động hoặc cửa bản lề. Bạn hãy chọn mẫu thuận tiện và dễ bố trí nhất. Ngoài ra, nên chọn cửa lò nướng bằng kính để dễ dàng kiểm tra thực phẩm trong lò.

Về cách chọn lò nướng thì chúng tôi đã viết rát kỹ qua 5 điều cần biết khi lựa chọn lò nướng đa năng nếu quý vị có thắc mắc gì xin hãy để lại comment bên dưới bài viết để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giải đáp 1 cách nhanh nhất.

Xem thêm : 5 điều cần biết khi lựa chọn lò nướng hơi