17
Th7

Hướng dẫn chọn lò nướng độc lập hiện đại cho gia đình bạn

1. Phân loại lò nướng độc lập

Lò nướng độc lập cao cấp hiện nay được chia làm 2 loại, bao gồm lò nướng điện và lò nướng gas.

Mỗi loại lò nướng đều có những ưu điểm cũng như đặc trưng riêng. Bạn cần tham khảo thông tin về những loại lò nướng này từ đơn vị cung cấp để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và thói quen nấu nướng của gia đình mình.

2. Kích thước

Kích thước lớn hơn không có nghĩa là tốt hơn, đặc biệt là khi diện tích phòng bếp nhà bạn nhỏ. Hãy chọn loại phù hợp với không gian bếp.

Việc lựa chọn lò nướng độc lập với kích thước phù hợp cần căn cứ vào diện tích phần không gian mà bạn đã định sẵn để lắp đặt thiết bị. Ngoài ra, yếu tố về nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn cũng rất đáng chú ý để có được lựa chọn về kích thước lò nướng tối ưu.

Lựa chọn lò nướng độc lập dựa trên 5 tiêu chí quan trọng nhất
Hướng dẫn chọn lò nướng độc lập hiện đại cho gia đình bạn

3. Dung tích

Căn cứ vào nhu cầu nấu nướng cũng như số lượng thành viên trong gia đình bạn để chọn loại có dung tích phù hợp.

Mặt khác, cũng cần quan tâm cách phân chia trong lò, như một lò nướng 50 lít với 3 kệ có thể nấu được nhiều thức ăn hơn lò nướng 60 lít chỉ có 2 kệ.

4. Chế độ làm sạch

Một số lò đi kèm với tính năng tự làm sạch như: làm sạch nhiệt phân (công nghệ Pyrolytic), làm sạch thủy phân (công nghệ HydroClean), công nghệ làm sạch bằng lớp lót xúc tác Catalytic, công nghệ tự làm sạch EcoClean. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh lò.

Những điều cần biết về lò nướng độc lập giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp ưng ý nhất
Hướng dẫn chọn lò nướng độc lập hiện đại cho gia đình bạn

5. Những đặc tính khác

Những đặc tính khác bạn cũng nên chú ý đó là: kết cấu cửa lò (chất liệu là gì, có cách nhiệt tốt không), bảng điều khiển (cơ hay điện tử, có dễ sử dụng hay không)…

Những đặc tính kể trên sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả mà vẫn bền bỉ với thời gian.

Để lựa chọn được chiếc lò nướng cao cấp phù hợp bạn cần tìm hiểu rõ những tiêu chí để chọn lò nướng  do các kỹ thuật viên bên chúng tôi đã nghiên cứu chắt lọc viết ra những tiêu chí quan trọng nhất.

Xem thêm : 5 điều cần biết khi lựa chọn lò nướng