17
Th7

Tiêu chí chọn mua máy giặt kết hợp sấy chuẩn hiện nay

1. Công suất

Công suất của  máy giặt kết hợp sấy càng lớn thì quần áo sẽ càng được giặt sạch và khô hơn. Tuy nhiên, công suất máy cao thì giá thành cũng theo đó tỉ lệ thuận. Chúng ta có các lựa chọn mức công suất từ 6kg đến 10kg. Bạn cần lựa chọn công suất máy phù hợp dựa trên các yếu tố về nhu cầu sử dụng của gia đình là thường xuyên hay không, cũng như khả năng tài chính của gia đình mình để tránh lãng phí không cần thiết.

Mách bạn những mẹo nhỏ cần biết khi lựa chọn máy giặt kết hợp sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình
Tiêu chí chọn mua máy giặt kết hợp sấy chuẩn hiện nay

2. Tốc độ quay máy giặt kết hợp sấy

Máy có tốc độ quay cao hơn sẽ loại bỏ lượng nước dư thừa một cách hiệu quả hơn. Tốc độ quay máy giặt kết hợp sấy có sự khác biệt tùy theo từng loại, dao động trong khoảng từ 1000 – 1600 vòng/phút, nhưng lý tưởng nhất là trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.

3. Chương trình giặt sấy

Máy giặt kết hợp sấy có rất nhiều chương trình và chức năng giặt hay sấy khác nhau giúp cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn. Các tính năng này sẽ đảm bảo quần áo của bạn được giặt và làm khô hiệu quả và tiện lợi nhất. Mỗi thiết bị đến từ các hãng sản xuất hay các model khác nhau sẽ có các chương trình giặt sấy hay tính năng khác biệt. Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về những yếu tố này để có được cái nhìn tổng quát nhất, từ đó lựa chọn cho mình được một thiết bị phù hợp.

4. Độ ồn

Nếu bạn có trẻ nhỏ, cần phải rửa muộn vào ban đêm hoặc sống trong một ngôi nhà được thiết kế mở, hãy xem xét một máy giặt kết hợp sấy mà hoạt động của máy có độ ồn nhỏ hơn 50 dexiben (dB) để giữ cho tiếng ồn và phiền nhiễu ở mức tối thiểu.

Chọn máy giặt kết hợp sấy đảm bảo yêu cầu sử dụng của gia đình bạn thông qua những tiêu chí quan trọng.
Tiêu chí chọn mua máy giặt kết hợp sấy chuẩn hiện nay

5. Đánh giá năng lượng

Chi phí vận hành của máy giặt kết hợp sấy có thể cao hơn so với một máy giặt, quá trình sấy sử dụng năng lượng nhiều hơn đáng kể so với máy giặt. Vì vậy bạn nên chọn máy có xếp hạng năng lượng A để tiết kiệm nước, thời gian và năng lượng.

Với những điều cần biết khi lựa chọn máy giặt kết hợp sấy trên đây với rất nhiều thông tin hữu ích kỳ vọng sẽ làm các bạn thật sự hài lòng.