17
Th7

Hướng dẫn chọn mua máy hút mùi âm bàn bếp cho gia đình bạn

1. Vị trí lắp đặt máy hút mùi âm bàn bếp

Máy hút mùi âm bàn bếp không lắp trên cao như những loại thông thường mà được lắp đặt dưới mặt bàn bếp. Loại máy này hút gió qua tấm lọc mở rộng, khi không sử dụng tới có thể hạ hoàn toàn xuống âm bàn bếp vô cùng tiện lợi và gọn gàng.

2. Chi phí

Là dòng máy hút mùi hiện đại với thiết kế sang trọng đẹp mắt, chính vì vậy giá thành của một chiếc máy hút mùi âm bàn bếp  thường rất cao, cao nhất trong tất cả các loại hút mùi. Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc máy hút mùi cho gia đình, bạn nên cân đối ngân sách trước khi đưa ra quyết định.

Hướng dẫn chọn mua máy hút mùi âm bàn bếp
Hướng dẫn chọn mua máy hút mùi âm bàn bếp

3. Kích thước

Kích thước máy hút mùi âm bàn bếp khá đa dạng. Tuy nhiên, để tạo sự đồng bộ cho phòng bếp nhà mình, bạn nên chọn mua máy hút mùi có kích thước phù hợp với kích thước mặt bếp đã có sẵn.

4. Công suất

Công suất của máy hút mùi loại này không quá cao nhưng lại hút mùi rất hiệu quả.

Điều này sẽ thể hiện rõ ràng hơn khi dùng trong một căn bếp lớn.

Hướng dẫn chọn mua máy hút mùi âm bàn bếp
Hướng dẫn chọn mua máy hút mùi âm bàn bếp

5. Đánh giá năng lượng

Mặc dù giá thành của nó rất cao, nhưng hút mùi âm bàn bếp lại tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng bởi có mức đánh giá năng lượng tốt. Chính vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc yếu tố này để lựa chọn được một thiết bị hoạt động hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình về lâu về dài.

Với một số điều cần lưu ý  khi lựa chọn máy hút mùi âm bàn bếp trên đây với rất nhiều thông tin hữu ích kỳ vọng sẽ làm các bạn thật sự hài lòng.