15
Th7

Vòi bếp Blanco, tạo điểm nhấn căn bếp theo phong cách của bạn

Vòi bếp Blanco, tạo điểm nhấn căn bếp theo phong cách của bạn

Vòi bếp có thể là điểm nhấn ấn tượng của căn bếp. Việc lựa chọn vòi bếp theo phong cách của bạn và phù hợp với thiết kế tổng thể của nhà bếp là điều dễ dàng với vòi bếp Blanco. Blanco thiết kế vòi bếp phù hợp với mọi phong cách của nhà bếp và tối ưu hiệu quả sử dụng hàng ngày.

Vòi bếp của Blanco được biết đến với chất liệu chất lượng cao, khả năng vượt trội và đoạt được giải thưởng thiết kế châu Âu. Các thiết kế vòi bếp và vòi xả chất rửa luôn là thiết kế độc đáo nhất và độ bền cao nhất. Từ các chất liệu hạng nhất, cùng với cấu tạo bằng đồng, độ bền như chất dẻo đã tạo nên các sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu.

Vòi bếp BLANCO, tạo điểm nhấn căn bếp theo phong cách của bạn

Với hơn 100 hình dạng, kích thước và kết hợp màu sẵn có phù hợp với mọi phong cách nhà bếp bạn mong muốn là điều tuyệt vời mà vòi bếp Blanco dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn vòi bếp để làm điểm nhấn cho căn bếp theo phong cách của bạn.

Vòi bếp BLANCO, tạo điểm nhấn căn bếp theo phong cách của bạn

Một số thiết kế vòi bếp nổi bật của vòi bếp Blanco:

Vòi bếp Pull-Down: Có thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng là điều được mọi người yêu thích. Vòi bếp được thiết kế như vậy giúp bạn dễ dàng làm sạch chậu rửa và đĩa hơn.

Vòi bếp Pull-Out: Thiết kế thuận tiện, nhu cầu sử dụng hàng ngày với phong cách hiện đại dễ sử dụng. Thiết kế tốt nhất để bạn làm sạch nồi và chảo; hoặc để bạn rửa bát đĩa hàng ngày.

Thiết kế vòi bếp kết hợp với vòi phun bên cạnh: Thiết kế thuận tiện nhất trong việc rửa bát đĩa hàng ngày và làm sạch mọi góc của chậu rửa. Vòi phun bên cạnh bổ sung thêm nhiều tiện ích khi được tách riêng khỏi vòi nước chính.

Vòi bếp BLANCO, tạo điểm nhấn căn bếp theo phong cách của bạn

Vòi bếp có thiết kế thời trang thu hút cái nhìn vào căn bếp của bạn. Các thiết kế thời trang bắt mắt của Blanco có các chức năng và tiện ích được các đầu bếp, chuyên gia sử dụng. Thiết kế tinh tế, gọn gàng với tay cầm kéo xuống để sử dụng thuận tiện hơn.

Thiết kế vòi bếp có nhiều màu sắc kết hợp với bộ sưu tập chậu rửa SILGRANIT cao cấp  để tạo nên điểm nhấn độc đáo và đặc biệt. Chậu rửa SILGRANIT trở nên hoàn hảo tuyệt đối khi kết hợp thêm vòi. Điều này chắc chắn tạo cho một căn bếp tinh tế và theo phong cách của bạn.

Vòi bếp tiết kiệm nước: Đây là thiết kế giúp bạn tiết kiệm hơn 30% nước so với vòi bếp thông thường. Thiết kế này là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để tiết kiệm chí phí.

Một thiết kế đặc biệt của vòi bếp Blanco, là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong việc lấy nước rửa tay hoặc xà phòng. Thiết kế kết hợp với vòi lấy xà phòng hoặc chất rửa dễ bảo quản, kết hợp dễ dàng và tăng thêm sự thuận tiện khi sử dụng của bạn.