15
Th7

Gaggenau – Cooking

Một phòng bếp với đầy đủ tiện nghi và không gian là ước mơ của tất cả những ai yêu thích công việc nấu nướng. Sự linh hoạt của các sản phẩm bếp mang thương hiệu Gaggenau như bếp từ, bếp điện, bếp gas, bếp nướng dạng Teppan Yaki, chảo chiên sâu lòng (deep fryer) hay bếp nướng điện, bếp hơi nước… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi bất ngờ. Cho dù là bất kỳ dòng sản phẩm nào, Vario 400 hay Vario 200, tất cả đều đem lại cho gia đình bạn một không gian bếp tuyệt vời.

Bếp nấu Vario series 400

Bếp nấu Gaggenau Vario series 400
Gaggenau – Cooking

Dòng sản phẩm bếp nấu Vario series 400 có thể kết hợp với thiết bị hút mùi, được điều khiển bằng một núm xoay với chất liệu thép không gỉ. Mỗi bếp đều được thiết kế để lắp đặt phù hợp với nhau hoặc được gắn trong một khung thép không gỉ. Bếp cảm ứng, bếp ga hoặc các loại bếp đặc hơn như bếp nướng Teppan Yaki, chảo chiên sâu lòng, tất cả đều có thể kết hợp trên bàn bếp với thiết bị hút mùi để cung cấp một loạt các giải pháp nấu ăn khác nhau cho gia đình bạn hàng ngày.

Bếp nấu series 400

Bếp nấu Gaggenau series 400
Gaggenau – Cooking

Bao gồm cả dòng bếp cảm ứng và bếp gas. Các thiết bị này đều cung cấp không gian sáng tạo tối đa cho những người nội trợ. Bếp cảm ứng toàn bộ bề mặt CX 480 vô cùng rộng rãi và thông minh với màn hình TFT trực quan cho bạn kiểm soát hoàn toàn quá trình nấu nướng. Bếp gas CG 492 rộng 1 mét với 18kW điện năng và có thể gắn được với bề mặt bàn bếp bằng chất liệu thép không gỉ của bạn.

Bếp nấu Vario series 200

Bếp nấu Gaggenau Vario series 200
Gaggenau – Cooking

Những bếp nấu này tạo thành một hệ thống model nhỏ gọn hơn, dao động từ 28 – 70 cm. Đây sự kết hợp hoàn hảo của một thiết bị bếp hiện đại có thiết kế thông minh. Bạn có thể thoải mái nấu nướng và có những lựa chọn phù hợp, có thể là bếp cảm ứng, bếp điện, bếp ga, bếp nướng dạng Teppan Yaki, bếp nướng điện, bếp hơi nước, chảo chiên sâu lòng… Tất cả những bếp này đều có thể kết hợp hoàn hảo với thiết bị hút mùi và bảng điều khiển được đóng khung thép không gỉ gọn gàng.

Bếp nấu series 200

Bếp nấu Gaggenau series 200
Gaggenau – Cooking

Một loạt các bếp nấu độc lập kích thước 60 – 90 cm, mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau. Bếp cảm ứng, bếp điện có vùng nấu Flex và bếp ga 5 vùng nấu đều nằm trong series sản phẩm này. Các bếp cảm ứng có vùng nấu Flex được điều khiển bởi một núm xoay có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh bề mặt thiết bị. Loạt bếp nấu thuộc series này được thiết kế trực quan và linh hoạt trong sử dụng.