17
Th7

Hướng dẫn chọn mua bếp hỗn hợp tốt nhất hiện nay

1. Phân loại bếp hỗn hợp

Bếp hỗn hợp là loại bếp hiện đại thông minh rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đúng như tên gọi của nó, bếp hỗn hợp là sự kết hợp nhiều loại với nhau trên cùng một bề mặt nấu.

Dựa trên sự kết hợp đó ta có các loại sau: bếp điện – bếp từ, bếp điện – bếp gas, bếp từ – bếp gas, bếp điện – bếp gas.

Những thông tin bạn cần nắm rõ để lựa chọn được một chiếc bếp hỗn hợp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

2. Số vòng bếp

Tùy thuộc vào nhu cầu đun nấu của gia đình có thể chọn bếp đôi hoặc bếp đa mặt nấu (có 3, 4, 5 vùng nấu kết hợp).

Với một gia đình 4 người thì một chiếc bếp với 2 vòng nấu là phù hợp hơn cả. Lựa chọn bếp có số vòng bếp nhiều hơn nếu gia đình bạn có đông thành viên và phải chế biến nhiều món ăn trong các bữa cơm hàng ngày.

3. Linh kiện

Cấu tạo của bếp hỗn hợp đặc biệt hơn các loại khác bởi đặc thù của thiết bị là sự kết hợp của nhiều loại bếp khác nhau trên cùng một bề mặt bếp nấu. Do đó, trong quá trình lựa chọn sản phẩm, bạn nên tham khảo các thông tin từ nhà cung cấp về linh kiện bếp để có được một chiếc bếp hỗn hợp chất lượng tốt, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng. 

4. Điều khiển

Với bếp hỗn hợp, bạn nên chọn thiết bị có bảng điều khiển riêng biệt cho từng loại bếp. Điều này sẽ khắc phục được vấn đề chập chờn của bếp trong trường hợp hệ thống bảng điều khiển là chung cho tất cả các loại bếp nấu.

Thông tin về bếp hỗn hợp giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình

5. An toàn

Bạn nên chọn loại bếp có khả năng tự động tắt khi không sử dụng và có khóa an toàn trẻ em để bảo vệ bạn và người thân.  Các tính năng an toàn này sẽ thực sự tối ưu trong các trường hợp bạn vô ý quên tắt bếp sau khi sử dụng, không để ý đến món ăn mình đang chế biến hay trong những gia đình có trẻ nhỏ…

Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được chiếc bếp hỗn hợp thực sự cân đối. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin hữu ích nhất và viết ra một số điều cần biết khi lựa chọn bếp hỗn hợp.