17
Th7

Hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo phù hợp với gia đình

1. Lựa chọn theo loại máy

Không kể các loại tủ sấy giá rẻ thì trên thị trường hiện nay có hai loại máy sấy thông dụng, bao gồm: máy sấy thông hơimáy sấy ngưng tụ. Ngoài ra, còn một loại nữa ít phổ biến hơn là máy sấy bơm nhiệt. Bạn nên tìm hiểu đặc trưng cũng như những ưu điểm của từng loại máy để lựa chọn được sản phẩm máy sấy quần áo cao cấp phù hợp, đáp những mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

2. Công suất của thiết bị

Công suất máy sấy được tính bằng đơn vị kilogram (kg), 1 kg tương đương với một bộ trang phục đầy đủ. Công suất máy càng lớn thì càng có nhiều khoảng trống hơn giúp quần áo nhanh khô và và không có các nếp nhăn phiền toái. Có các mức công suất từ 3kg đến 10kg, tùy vào nhu cầu của bạn để chọn loại có mức công suất phù hợp, đảm bảo số lượng quần áo bạn cần làm khô hàng ngày.

Lựa chọn máy sấy quần áo phù hợp thông qua 5 tiêu chí quan trọng được liệt kê trong bài viết
Hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo phù hợp với gia đình

3. Tiêu thụ điện năng

Các dòng máy sấy hiện nay có công suất từ 1800W đến 5000W và máy sẽ hoạt động từ 20-80 phút. Như vậy, mức chi phí điện năng thực tế sẽ rất lớn nếu sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, những dòng máy sấy hiện đại đã cải thiện được điều này bằng cách tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện. Bạn nên tham khảo thêm thông tin từ đơn vị cung cấp để có được lựa chọn phù hợp, đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm năng lượng tối ưu.

4. Công nghệ

Bạn nên chọn loại máy có sử dụng công nghệ Sensor giúp tối ưu hóa quy trình sấy, do đó bảo vệ quần áo một cách xuất sắc mà vẫn đảm bảo mức tiêu thụ điện năng vô cùng thấp. Với công nghệ cảm biến Sensor, thiết bị của bạn sẽ tự động đo được mức độ ẩm của quần áo để điều chỉnh các chương trình sấy cũng như thời gian sấy phù hợp. Đây là một công nghệ vượt trội thông minh giúp bạn rảnh tay và yên tâm hơn khi làm khô quần áo bằng máy sấy.

Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy quần áo chính hãng, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng tối ưu.
Hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo phù hợp với gia đình

5. Tính năng chống nhăn

Khi chọn máy sấy quần áo cao cấp, bạn nên chú ý đến tính năng chống nhăn. Điều này không chỉ giúp bảo vệ quần áo của bạn không bị nhàu nát, giúp chất lượng của chiếc áo vẫn được giữ gìn nguyên vẹn mà còn giúp bạn cắt giảm thời gian là ủi. Từ đó, năng lượng điện cũng được tiết kiệm tối ưu và bạn cũng có thêm nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình mình.

Biết được nhu cầu của các quý khách hàng là nhanh chóng và chính xác nên chúng tôi đã đúc rút những tư liệu cần thiết nhất và viết ra 5 điều cần biết khi lựa chọn máy sấy quần áo giúp rút ngắn thời gian mua hàng cho các bạn.

Xem thêm : 5 điều cần biết khi lựa chọn máy giặt kết hợp sấy