17
Th7

Hướng dẫn chọn lò nướng tự làm sạch tốt và tiết kiệm

1. Phân loại lò nướng tự làm sạch

Lò nướng tự làm sạch có nhiều công nghệ tự làm sạch như: làm sạch nhiệt phân (công nghệ Pyrolytic), làm sạch thủy phân (công nghệ HydroClean), công nghệ làm sạch bằng lớp lót xúc tác Catalytic, công nghệ tự làm sạch EcoClean. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định, hãy tìm hiểu trước khi chọn loại phù hợp.

Thông tin về lò nướng tự làm sạch bạn cần biết để có lựa chọn sáng suốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
Hướng dẫn chọn lò nướng tự làm sạch tốt và tiết kiệm

2. Dung tích

Căn cứ vào nhu cầu nấu nướng để chọn loại có dung tích phù hợp. Nếu gia đình bạn đông người và những thành viên trong gia đình đều là “tín đồ” của món nướng thì một thiết bị có dung tích lớn sẽ là lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu.

Mặt khác, cũng cần quan tâm cách phân chia trong lò, như một lò nướng 50 lít với 3 kệ có thể nấu được nhiều thức ăn hơn lò nướng 60 lít chỉ có 2 kệ.

3. Cửa lò

Hầu hết các mẫu lò nướng cao cấp đều có thiết kế giảm chấn cho cửa lò, nhưng có một số mẫu trang bị cửa mở tự động hoặc cửa bản lề. Bạn hãy chọn mẫu thuận tiện và dễ bố trí nhất. Ngoài ra, nên chọn cửa lò bằng kính để dễ dàng kiểm tra thực phẩm trong lò.

4. Chức năng

Nên chọn một chiếc lò đa chức năng hay hay một chiếc lò truyền thống với vài chức năng cơ bản. Điều đó phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cần cân nhắc đến yếu tố chức năng của lò nướng để tránh mua thiết bị nhiều tính năng nhưng lại không mấy khi sử dụng đến, gây lãng phí không cần thiết.

Tiêu chí quan trọng về lò nướng tự làm sạch để lựa chọn được thiết bị đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của bạn.
Hướng dẫn chọn lò nướng tự làm sạch tốt và tiết kiệm

5. Nhãn năng lượng

Một chiếc lò đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu lại tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường luôn là lựa chọn hoàn hảo. Hãy kiểm tra mức xếp hạng năng lượng của chiếc lò bạn chọn trước khi quyết định mua.

5 điều cần biết khi lựa chọn lò nướng tự làm sạch trên đây hy vọng đã phần nào giúp các bạn hiểu được các kỹ thuật khi mua sắm thiết bị lò nướng cho gia đình nhà mình.

Tham khảo thêm : 5 điều cần biết khi lựa chọn lò nướng độc lập