15
Th7

Lò vi sóng Bosch BFL634gs1 – Công nghệ Không đĩa xoay cao cấp

Bosch là thương hiệu hàng đầu Châu Âu đã áp dụng những công nghệ hiện đại vào việc chế tạo ra những thiết bị bếp cao cấp giảm bớt áp lực cho chị em phụ nữ trong công việc nấu nướng hàng ngày. Những sản phẩm mới ra mắt thị trường hiện nay có lò vi sóng BFL634gs1 – lò vi sóng 3D cao cấp hàng đầu của Bosch. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm để mọi người thấy được sự hiện đại của lò vi sóng này.

Mô tả chung về lò vi sóng BFL634gs1 để bạn có cái nhìn tổng thể và thấy được sự ưu việt của lò.

Lò được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Anh. Chất liệu bên ngoài của lò được làm bằng thép không gỉ, không in dấu vân tay kết hợp với kính đen làm cho lò trở nên sang trọng và hiện đại giúp thay đổi hoàn toàn không gian bếp của gia đình bạn. Hơn nữa, cửa lò được thiết kế mở ra từ bên trái rất thuận tiện khi cho vào hoặc lấy đồ ăn ra khỏi lò. Cửa lò làm bằng kính trong suốt nên bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy thực phẩm của mình đang được nấu như thế nào ở trong lò.  Bên cạnh đó cửa lò còn được thiết kế thêm tấm kim loại cách nhiệt đảm bảo an toàn khi mà bạn có vô tình chạm vào cửa khi lò đang hoạt động.

Và có thể nói đây là một chiếc lò vi sóng hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nấu bởi vì nó có thể tự làm nóng lò nhanh chính vì thế các món ăn cũng được nấu nhanh hơn với 5 nút điều chỉnh công suất và 7 chương trình nấu ăn tự động. Bạn chỉ cần ấn nút, chọn thời gian, chọn thời gian trọng lượng sau đó ngồi chờ sản phẩm ra lò. Điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là chức năng rã đông chỉ trong vài phút thực phẩm đông lạnh đã có thể tan đá và được đưa ngay vào chế biến.

Để hiểu kỹ về sản phẩm bạn cần phải hiểu các chức năng trên bảng điều khiển của lò.

Lò vi sóng Bosch BFL634gs1 – Công nghệ Không đĩa xoay cao cấp 

Cấu tạo của bảng điều khiển

Nút số (1) là nút bấm thường nằm ở phía bên tay trái và phải của bảng điều khiển. Công dụng dùng để tắt (bật) hoặc khởi động (dừng) các chương trình đang hoạt động.

Nút số (2) là khu vực điều khiển bằng cảm ứng. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các biểu tượng trên mặt điều khiển để chọn các công suất hoặc chức năng hoạt động của lò.

Nút số (3) Núm xoay, nó là một chiếc núm bạn dùng tay để khiển có thể xoay sang trái hoặc sang phải.

Nút số (4) là màm hình hiển thị báo thời gian lò đang hoạt động, thời gian còn lại của chương trình hay thời gian để hoàn thức món ăn đó….

Ngoài ra, trên màn hình sẽ hiển thị các biểu tượng khác như: ( 90, 180, 360, 600, 900) đây là mức công suất của lò bạn chỉ cần chạm nhẹ các nút này để chọn các mức công suất tương ứng phù hợp với từng loại thực phẩm mà bạn muốn chọn. Bên cạnh đó còn có biểu tượng về cài đặt thời gian, cài đặt chương trình nấu, chọn khối lượng cho thực phẩm chuẩn bị nấu đây là chương trình nấu tự động.  Hình chữ (i) cài đặt thông tin cơ bản cho chương trình chuẩn bị nấu. Cuối cùng là biểu tượng mở cửa bằng điều khiển tự động.

Một số lưu ý khi sử dụng bảng điều khiển

  • Khi lò được bật đi vào hoạt động thì đèn chiếu sáng bên trong khoang lò cũng đồng thời được bật lên.
  • Khi bạn tùy chọn các chức năng cài đặt thì thời gian cũng sẽ được hiển thị trên màn hình và nó xuất hiện ở giữa dấu ngoặc vuông. Biểu tượng đồng hồ sẽ chỉ sáng lên khi bạn thực hiện các thay đổi.

Cuối cùng chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn bảng đặc tính của lò để bạn có thể yên tâm khi mua và sử dụng lò đem lại hiệu quả cao.

Thời gian bảo hành 2 năm
Trọng lượng bao bì (kg) 19
Công suất nguồn yêu cầu (W) 1220
Công suất vi sóng (KW) 900
Dung tích lò (lit) 21
Kiểu dáng Màn hình TFT
Lắp đặt Âm tủ
Màu sắc Inox – kính đen
Kích thước (mm) Chiều cao 594 – Chiều rộng 595

– Chiều sâu 318

Tổng trọng lượng (kg) 16
Cường độ dòng điện yêu câu (A) 16
Nguồn điện sử dụng (V/Hz) 220-240V / 50 – 60Hz
Nhớ chương trình
Rơ le bảo vệ nhiệt độ cao
Vị trí bảng điều khiển Phía trước
Đèn chiếu sáng trong lò Led
Điều khiển Cảm ứng
Đường kính đĩa xoay (mm) Công nghệ không đĩa xoay

Lò vi sóng Bosch BFL634gs1 – Công nghệ Không đĩa xoay cao cấp

Hình ảnh kích thước sản phẩm

Với bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn đã có thể hiểu hơn về lò vi sóng cao cấp BFL634gs1 ngoài ra Bosch cũng còn có những sản phẩm lò vi sóng cũng hiện đại không kém như lò vi sóng BFL634GW1; lò vi sóng BFL634GB1. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin về sản phẩm hay các thiết bị bếp khác xin vui lòng liên hệ với osm.com.vn để được hỗ trợ và giải đáp.