Lò Vi Sóng

Lời khuyên hàng đầu

Chúng tôi có tất cả những loại lò vi sóng đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất như Bosch, Hafele, Fagor, Siemens, Brandt và nhiều hơn nữa. Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp và thiết bị gia dụng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, osm.com.vn có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc với chi phí thấp nhất. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp tất cả thông tin bạn cần để có lựa chọn tốt nhất về sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc lò vi sóng mới cho gia đình, hãy lựa chọn lò vi sóng độc lập của chúng tôi. Thiết kế độc lập giúp bạn có thể thoải mái di chuyển và đặt thiết bị tại bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Với lò vi sóng âm tủ, căn bếp nhà bạn sẽ trở nên đồng bộ và sang trọng hơn khi sở hữu một thiết bị nhà bếp hiện đại. Thiết kế âm tủ giúp thiết bị của bạn nằm gọn trong tủ bếp mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng tối ưu.

Lò vi sóng vốn chỉ có các chức năng cơ bản thông thường như rã đông, hâm nóng. Tuy nhiên, với lò vi sóng kết hợp nướng - sự kết hợp hai trong một rất thông minh của lò vi sóng với lò nướng sẽ giúp bạn có thể chế biến món nướng ngay trong chiếc lò vi sóng mà vẫn đạt chất lượng tuyệt vời.

Với đặc trưng về thiết kế có thể lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào như ngăn kéo, dưới lò vi sóng hay lò nướng, ngăn giữ nhiệt thực phẩm với chức năng chính là làm ấm, giữ cho món ăn luôn ở mức nhiệt cần thiết. Thêm một chiếc ngăn giữ nhiệt lắp đặt vừa vặn với kích cỡ chiếc lò vi sóng sẽ là sự đầu tư hợp lý, giúp cho hương vị món ăn của bạn luôn được lưu giữ trọn vẹn như khi vừa chế biến xong.

Osm.com.vn cung cấp tất cả những loại lò lò vi sóng kể trên và các mẫu ngăn giữ nhiệt với sự đa dạng về dung tích, kích cỡ, thiết kế, phù hợp với bất kỳ phòng bếp nào.

Dung tích

Việc chọn lò vi sóng có dung tích phù hợp cần dựa trên các yếu tố như số lượng thành viên trong gia đình bạn, số lượng món ăn nấu trong từng bữa.

Chúng ta có nhiều loại lò vi sóng với dung tích từ 17 lít đến 67 lít. Dung tích càng lớn thì sẽ càng nấu được nhiều món ăn cùng lúc. Lựa chọn lò có dung tích vừa đủ với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn sẽ giúp thiết bị được hoạt động tối ưu, không lãng phí.

Toggle Nav
Chọn cửa hàng