15
Th7

Bếp và dãy bếp kết hợp Miele

Thiết kế bếp và dãy bếp kết hợp Miele 

Thiết kế bếp Miele đem lại sự thanh lịch hiện đại

Hầu hết bếp của Miele đều có bộ phận điều khiển riêng và có thể được lắp đặt độc lập với lò nướng. Điều này cho phép không gian bên dưới bếp có thể sử dụng để làm ngăn kéo hoặc tủ đựng bát đĩa. Đồng thời nó cũng giúp bạn linh hoạt hơn khi sắp xếp hay thiết kế vị trí lắp đặt của các thiết bị khác trong phòng bếp.

  • Model cảm ứng

Bếp cảm ứng Miele cũng cung cấp một số tính năng cao cấp đem đến sự tiện lợi đặc biệt cho người dùng.Với bếp cảm ứng Miele, nhiệt được tạo ra trực tiếp từ đáy nồi. Kích thước của đáy nồi được tự động nhận diện. Ưu điểm của dòng bếp này chính là không bị thất thoát nhiệt quá nhiều ra môi trường bên ngoài trong quá trình nấu. Đồng thời, bếp cảm ứng cũng đặc biệt an toàn khi các vùng nấu còn lại sẽ vẫn mát mát. Bếp cảm ứng Miele cũng cung cấp một số tính năng cao cấp đem đến sự tiện lợi đặc biệt cho người dùng.

  • Đa dạng về kích cỡ

Kích thước bếp Miele đa dạng phù hợp cho mọi phòng bếp. Kích thước phù hợp cho mọi phòng bếp. Bạn muốn nấu ăn chỉ với một vài nồi nấu hay bạn muốn thưởng thức một bữa tiệc xa hoa với rất nhiều món ăn, tương ứng với nó chính là việc phải sử dụng rất nhiều chảo nấu để chế biến ra nhiều món ăn cùng lúc? Với bếp của Miele, chúng tôi sẽ cung cấp đủ không gian nấu ăn cho những gì mà bạn cần.

  • Dãy bếp kết hợp độc đáo của Miele

Dãy bếp kết hợp độc đáo của Miele cho bạn trải nghiệm nấu ăn vô cùng thú vị.Nấu ăn cực kỳ chuyên nghiệp ngay trong chính phòng bếp nhà bạn nhờ các thiết bị đặc biệt của Miele như: bếp cảm ứng, bếp nướng dạng Teppanyaki, chảo chiên sâu lòng, bếp nướng BBQ và nhiều loại bếp hơn nữa. Với dãy bếp kết hợp độc đáo của Miele, bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm nấu ăn vô cùng thú vị.

  • Luôn luôn kết hợp hoàn hảo với thiết bị dạng ProLine

Bếp Miele luôn luôn kết hợp hoàn hảo với thiết bị dạng ProLineMáy hút mùi kiểu mới dạng ProLine sẽ là điểm bắt mắt trong phòng bếp nhà bạn khi chúng được lắp đặt kếp hợp với chiếc bếp của bạn. Hút mùi được lắp đặt tại bàn bếp kết hợp với chiếc bếp sẽ tạo thành một điều vô cùng hoàn hảo giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon cho gia đình mà vẫn đảm bảo phòng bếp luôn được thơm tho, thoáng khí.