17
Th7

Vài nét về thương hiệu Bosch

Bosch là nhà sản xuất đồ gia dụng lớn nhất ở châu Âu được thành lập năm 1967 với tư cách là thành viên của tập đoàn BSH Đức. Với lực lượng lao động trên 1800 người ở Úc, Bosch vẫn duy trì sự có mặt rộng rãi trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng cùng với vô số năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị. Trụ sở của họ được đặt tại Clayton, Vitoria và các sản phẩm hiện tại của họ ở Úc bao gồm máy rửa chén, máy giặt lồng trước, máy sấy quần áo, lò vi sóng, bếp, hút mùi, tủ lạnh, máy pha cà phê và máy hút bụi.

Thông tin về thương hiệu Bosch

Bosch là thương hiệu được quốc tế công nhận, với các công ty con được đặt ở Ấn Độ, Hà Lan, Nga và Nhật Bản. Năm 2004, Bosch đánh dấu sự kiện kỷ niệm 50 năm sản xuất tại Úc, điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm của họ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng trên khắp đất nước. Họ đã giành được nhiều giải thưởng của Galaxy về môi trường xuất sắc, họ quan tâm đến cả môi trường toàn cầu và phúc lợi của nước Úc. Việc duy trì bảo vệ môi trường và hoạt động để đạt được tiêu chuẩn sản xuất cao nhất làm cho Bosch trở thành một cái tên mà OSM Việt Nam rất vui lòng mang đến cho bạn.

Bosch đặt trọng tâm cao nhất về CSR – Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp và có các chính sách phù hợp với thị trường Úc. Trách nhiệm môi trường là mối quan tâm chính của Bosch và bảo vệ môi trường là một bước đệm của những giá trị này. Công nghệ xanh là nguyên tắc sản xuất đằng sau hoạt động của Bosch, từ sản xuất thân thiện với môi trường đến nghiên cứu công nghệ hiệu quả năng lượng. Dòng máy rửa bát ActiveWater giảm lượng nước và điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm trước đó, công nghệ ActiveAir trong máy sấy EcoLogixx 7 sử dụng ít hơn 50% năng lượng so với các mẫu trước và tủ lạnh của họ có nhãn năng lượng 2,5 sao. Năm 2010, Bosch đã được trao giải thưởng Sáng tạo IKU về Khí hậu và Môi trường để công nhận những thành tựu công nghệ của họ trong lĩnh vực này.

Đến với máy rửa bát Bosch, bạn hoàn toàn có thể chọn được một thiết bị đẹp, làm việc chăm chỉ và đáng tin cậy. Hệ thống ActiveWater trong máy rửa bát của họ sử dụng thời gian làm nóng nhanh hơn, phân bố nước theo mục tiêu chính xác và cải thiện hoạt động của máy bơm để đảm bảo thiết bị sử dụng ít nước và tiết kiệm điện hơn. Công nghệ Aqua Sensor tiết kiệm được nhiều nước hơn bằng cách cảm nhận mức độ bẩn của bát đĩa. HaflLoad Plus rửa các loại đĩa được xếp chồng lên bất cứ nơi nào trong thiết bị – nếu bạn chỉ có giàn cuối cùng, đó là nơi mà nước sẽ được phân phối mà không hề gây lãng phí.

Máy giặt Bosch có tính năng tiết kiệm năng lượng điện và nước cao trong khi vẫn giữ được hiệu suất của giàn rửa. Động cơ EcoSlience nhỏ hơn, có nam châm mang lại hiệu quả cao nhất và cũng bền lâu hơn so với các động cơ thông thường. Một ưu điểm nữa là nó ít tạo ra tiếng ồn. Với chương trình VarioSpeed, bạn có thể lựa chọn giữa sử dụng ít năng lượng hơn hoặc thời gian giặt nhanh hơn, điều này giúp cuộc sống của bạn cũng như môi trường trở lên hoàn hảo hơn. Đồng thời LoadSensor cũng giúp bạn phát hiện có bao nhiêu quần áo cần giặt trong máy và sẽ thay đổi lượng nước cần sử dụng sao cho phù hợp.

Lò nướng Bosch cũng không phải là một ngoại lệ khi nói về công nghệ xanh. Hệ thống nướng bằng không khí nóng sử dụng ít năng lượng hơn 50% so với nướng truyền thông, sử dụng bộ phận nướng và quạt để tuần hoàn không khí nóng trong lò, đảm bảo thức ăn được chín đều hơn. Hơn nữa, vì thiết bị có thể sử dụng mà không cần làm nóng trước nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn. Hãy tham khảo toàn bộ dòng sản phẩm của Bosch tại OSM Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và dịch vụ bảo hành uy tín nhất.