29
Th10

Ly thủy tinh, bát đĩa bằng sứ cao cấp không bị xước, nứt… với Bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch

Những chiếc ly thủy tinh cao cấp, đồ dùng được làm từ chất liệu sành sứ cao cấp không bị xước, nứt vỡ, hay bị mờ đục luôn là sự quan tâm của nhiều người khi sử dụng máy rửa bát (máy rửa chén). Với bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch, bạn sẽ xóa tan đi được những lo lắng, băn khoăn đó. Lý do ở đâu? Nội dung bài viết cho bạn thấy rõ điều đó.

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả của chương trình rửa.

Nước là yếu tố đầu tiên và là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của một chương trình rửa. Nhiệt độ của nước không ổn định là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm sạch cũng như độ bền của đồ dùng được rửa trong máy. Đặc biệt là với các vật dụng được làm từ chất liệu thủy tinh, sành sứ cao cấp thì càng cần được chăm sóc cẩn thận và nhẹ nhàng.

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả của chương trình rửa.
Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả của chương trình rửa.

Ngoài nước thì lựa chọn loại chất rửa, chất làm bóng phù hợp, thêm việc lựa chọn chương trình rửa phù hợp cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cuối cùng. Bạn cũng nên chú ý về điều đó.

Ly thủy tinh,  kính an toàn tuyệt đối khi rửa trong máy rửa chén Bosch

Chúng ta đều biết vật dụng được làm từ kính, thủy tinh hay chất liệu sành sứ cao cấp luôn cần được làm sạch một cách nhẹ nhàng, cẩn thận trong nước có mức nhiệt độ ổn định. Nhiệt độ của nước không ổn định dưới hoạt động của các cánh tay phun trong máy có thể ảnh hưởng trực tiếp trên bề mặt vật dụng, gây ra hiện tượng vật dụng bị xước, bề mặt thủy tinh bị đục, sành sứ cũng không giữ được màu sắc như ban đầu. Hiểu được điều đó Bosch trang bị Bộ trao đổi nhiệt cho tất cả các máy trong dòng máy rửa bát gia đình của mình. Từ các model máy rửa bát độc lập đến các model máy rửa bát âm tủ.

Bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch đảm bảo an toàn tối đa cho ly thủy tinh
Bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch đảm bảo an toàn tối đa cho ly thủy tinh

Tác dụng của Bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch

Bộ trao đổi nhiệt được trang bị trong máy rửa bát có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa. Đồ vật bằng chất liệu kính, thủy tinh hay sành sứ cao cấp được làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra bất cứ rủi ro nào.

Bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch
Bộ trao đổi nhiệt trong máy rửa bát Bosch

Làm được điều này là do cơ chế hoạt động của bộ trao đổi nhiệt. Nước sẽ được làm nóng từ từ khi đưa đến cánh tay phun và phun trực tiếp vào vật dụng. Khi đó, có thể tránh các trường hợp nước bị nóng đột ngột, hay tình trạng bị sốc nhiệt. Bộ trao đổi nhiệt này có tác dụng duy trì nhiệt độ của nước ổn định, mức nhiệt độ của nước được điều hòa, duy trì ổn định trong cả quá trình rửa để làm sạch đồ dùng nhẹ nhàng.

Hi vọng với nội dung bài viết này bạn hiểu hơn về bộ trao đổi nhiệt cũng như tác dụng của nó với đồ dùng được làm từ các chất liệu cao cấp.

Hiện nay, các model máy rửa bát Bosch chính hãng đang được trưng bày tại các Showroom của OSM Việt Nam tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh với mức giá và chính sách ưu đãi cực lớn. Bạn muốn tìm hiểu thêm hãy đến trực tiếp các Showroom để được tư vấn trực tiếp cùng trải nghiệm thực tế thiết bị.

Xem thêm: Aqua Stop – hệ thống bảo vệ máy rửa bát 24/7