02
Th10

Cách sử dụng các chương trình trong máy giặt Bosch

Lựa chọn chương trình giặt phù hợp nhất của máy giặt Bosch cho chiếc váy hay chiếc áo ưa thích của bạn, không phải lúc nào cũng là một nhiệm vụ dễ dàng.

Tùy thuộc vào chất vải của loại quần áo đó, chúng ta mới có thể lựa chọn chương trình giặt này thay vì chương trình giặt khác.

Bởi vì chúng tôi biết bạn muốn tận hưởng cuộc sống đến mức tối đa, và yêu thích những điều đơn giản, máy giặt Bosch của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Thiết kế của chúng tôi tập trung vào sự đơn giản nhưng lại mang đến những trải nghiệm ngạc nhiên về mức độ nâng cấp tính năng thông minh trong các chương trình giặt.

Chương trình tự động (Automatic program) – một trải nghiệm tuyệt vời

Nếu bạn không muốn nghĩ nhiều về việc sẽ chọn loại chương trình giặt nào để giặt quần áo, tốt nhất bạn nên lựa chọn sử dụng các chương trình tự động của máy giặt i-Dos. Đây là một trong số những loại máy giặt được khuyến khích sử dụng nhất hiện nay.

Loại máy giặt này kết hợp với các cảm biến và công nghệ, chỉ cho phép sử dụng chất tẩy rửa và chất làm mềm vải cần thiết – tùy thuộc vào số lượng quần áo, loại vải và mức độ bẩn của quần áo để có thể loại bỏ bụi bẩn mà vẫn giữ được quần áo nguyên vẹn, hoàn hảo. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, vòng quay và thời gian chu kỳ.

Có hai loại chương trình:

Giặt tự động – Automatic: Máy giặt ở 40ºC và có thể tối ưu trọng tải tối đa lên đến 6kg.

Giặt nhẹ tự động – Auto delicate: Máy giặt ở 30ºC và trọng tải lên tới 3,5 kg.

Tôi nên sử dụng chương trình giặt nào?

Mặt khác nếu bạn là một trong những người muốn dành thời gian để giặt đồ, bạn nên hiểu rằng không phải tất cả các máy giặt đều có cùng chương trình giặt.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn hoàn thiện khiếm khuyết đó, nên đã tạo nên một chiếc máy giặt có tổng hợp các chương trình giặt phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm thấy tính năng này ở bất cứ đâu trong các thiết bị máy giặt tốt nhất của Bosch. Từ đó bạn có thể tìm thấy chương trình giặt phù hợp nhất cho loại quần áo của bạn.

 

Giặt tinh tế (Delicate)

Đặc biệt thích hợp cho các loại vải mỏng manh, chẳng hạn như lụa. Trong chương trình này, quần áo chỉ được quay li tâm một lần, ở tốc độ thấp, để giảm nếp nhăn trên quần áo.

Chống dị ứng

Khuyên dùng cho những người có làn da mỏng hay nhạy cảm với một số hạt nhất định, ví dụ như bụi, phấn hoa, hoặc lông thú cưng. Chương trình này sẽ có tính năng giặt nóng và kéo dài khá lâu, bạn hãy thêm nước giặt phù hợp để kết hợp với chương trình loại bỏ tối đa các chất, hạt li ti có thể gây dị ứng cho da.

Bông

Chương trình giặt này dành cho các loại vải sợi và mềm, chẳng hạn như bông hoặc vải lanh. Nếu quần áo có màu, chúng tôi khuyên bạn nên giặt ở nhiệt độ tối đa 60ºC, và nếu là loại vải trắng thì bạn nên giặt ở nhiệt độ trong khoảng 60 đến 90ºC.

Len

Chương trình này có tính năng dừng nhiều lần trong quá trình giặt, để tránh len bị co và dãn.

Vải tổng hợp

Đây là một chương trình đặc biệt, dành cho quần áo làm từ chất vải tổng hợp, như quần áo denim hoặc vải polyester. Và chương trình này cũng rất được khuyến khích sử dụng đối với các đồ chăn ga gối đệm,…. Vì chúng được sản xuất dưới hình thức lớn để dành phục vụ cho giường ngủ, với các loại đồ giặt này, một chiếc máy giặt 9 kg tải trước sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Giặt nhanh

Bạn có thể lựa chọn để chương trình giặt kéo dài 15 phút hay 30 phút tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp mà bạn cần đồ giặt hoàn thành. Chương trình này được thiết lập trong hầu hết các loại máy giặt của chúng tôi, vì vậy bạn có thể giặt quần áo của mình trong thời gian nhanh không ngờ tới.

Quần áo tối màu

Nếu bạn yêu thích quần áo có mày tối, chẳng hạn như màu đen, bạn nên biết rằng các loại quần áo màu cần được giặt rất nhẹ nhàng để chúng không bị phai màu. Với chương trình này, thao tác giặt và xả sẽ được thực hiện với khá nhiều nước.

Trộn

Đây là chương trình hữu dụng thực tế nhất, để giặt thường xuyên, rất phù hợp với những gia đình không muốn tách quần áo trước khi giặt.

Microfiber/ Chống thấm nước

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn sử dụng chương trình này dành cho quần áo thể thao. Với chương trình này bạn sẽ có thể giữ được các đặc tính của hàng may mặc như không thấm nước, thoàng khí,… được lâu hơn.

Tự động làm sạch máy giặt

Mặc dù máy giặt là thiết bị được thiết kế để giặt, nhưng nó cũng cần phải được “giặt”. Chương trình này sẽ làm cho đường ống và bên trong máy giặt sạch. Một số máy giặt có chỉ thị báo khi máy giặt cần được làm sạch, bạn nên làm sạch máy giặt cứ 20 lần giặt một lần làm sạch, để giúp bảo trì máy đúng cách.

Bạn có nghĩ bạn đang sử dụng đúng cách không? Nếu bạn có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại nhận xét để nhâng viên kĩ thuật bên tôi có thể giải quyết cho bạn. Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn khám phá ra, làm cách nào để bạn có thể sử dụng máy giặt một cách tối ưu.

Truy cập link dưới đây để có nhiều lựa chọn cho máy giặt nhà bạn

http://osm.vn/may-giat