15
Th7

Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng

Cùng lò nướng Bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng ngon và đẹp mắt một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bánh bao là món ăn sáng được nhiều người ưa thích, sáng sáng bạn muốn có chiếc bánh bao thơm ngon nóng hổi nhưng với thời gian ít ỏi của buổi sáng liệu bạn có thể làm kịp. Và hãy cùng chúng tôi xem cách thực hiện của nó nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh:

Vỏ bánh:

  • Bột mì 250gam
  • Bí đỏ đã được hấp chín 85 gam
  • Đường 25 gam
  • Dầu ăn 50 ml
  • 100 ml nước ấm
  • Men khô 3,5 gam

Nhân bánh:

  • Thịt heo xay 100 gam
  • Nửa củ hành tây thái hạt lựu
  • 3 chiếc nấm mèo thái sợi chỉ
  • Vài ba nhánh hành lá thái nhỏ
  • 1 củ hành tím thái nhỏ
  • 1 quả trứng chim cút thái nhỏ
  • Gia vị: Bột nêm 1 thìa; nước nắm 1 thìa; nửa thìa hạt tiêu; 1 thìa đường.

Cách chế biến:

Tất cả các nguyên liệu phần nhân bạn cho vào trộn thật đều, kỹ để ngấm gia vị. Sau đó bạn ấn bẹp để cho quả trứng vào giữa sau đó vo tròn chúng lại.

Nguyên liệu phần làm vỏ bánh bạn trộn chúng đều với nhau. Sau đó cho nước ấm và dầu ăn vào để trộn đều. Trộn cho bột mịn để chúng không bị dính tay. Dùng một chiếc khăn nhúng vào nước ấm sau đó vắt khô phủ lên bột khoảng từ 40 đến 50 phút để cho bột nở lên gấp đôi. Khi bột đã nở hết bạn lấy chúng ra nhào qua lại rồi chia đều thành các phần nhỏ

Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng
Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng

Lấy phần bột cán đều, mỏng sau đó cho nhân vào giữa, túm mép và vo tròn bánh. Dùng một sợi dây chuyên dùng cho việc làm bánh để đảm bảo an toàn. Cho bánh vào buộc thành 6 đến 8 múi.

Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng
Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng
Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng
Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng

Sau đã có những chiếc bánh bao nhiều múi để vào khay có lót giấy dầu. Lưu ý trước khi cho vào lò bạn nên quẹt một lớp mỏng lòng đỏ trứng gà.

Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng
Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng

Bạn mở lò nướng trước 15 phút ở nhiệt độ 175 độ C. Rồi cho khay bánh vào nướng từ 20 đến 25 phút là bánh chín hoàn toàn có lớp vỏ bánh vàng, bóng ngậy. Bạn đợi lò tắt và lấy bánh ra, bánh sẽ có một mùi thơm khiến bạn chỉ muốn ăn ngay chiếc bánh ấy.

Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng
Cùng lò nướng bosch vào bếp làm bánh bao bí đỏ nướng

Như vậy, việc làm bánh bao không phải là quá khó phải không nào chỉ cần bỏ chút thời gian là bạn đã có những chiếc bánh bao thơm ngon hấp dẫn. Đặc biệt với chiếc lò nướng bosch có nhiều chức năng hiện đại sẽ làm cho món bánh của bạn đạt chất lượng hơn.

Như vậy, với lò nướng bạn có thể làm những món bánh mà bạn yêu thích. Hiện tại, công ty chúng tôi có rất nhiều thiết bị lò nướng chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng; ngoài ra, còn có bếp từ bosch, lò vi sóng bosch… sẽ làm cho bạn trở thành người đầu bếp tài ba với nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi osm.com.vn.

Xem thêm: Nướng bánh bằng lò nướng những lỗi thường gặp và cách khắc phục