15
Th7

Hút mùi Gaggenau thiết bị bếp đáng mua nhất

Dễ dàng, yên tĩnh và thông minh. Dòng sản phẩm hút mùi series 400 và 200 có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động, có thể được gắn trên trần nhà, trên tường hay trên bàn bếp. Mỗi lựa chọn sẽ là một điều đặc biệt. Khi phòng bếp trở thành nơi bạn vừa có thể chế biến ra những món ăn ngon, vừa có thể giải trí thì việc máy, đảm bảo không khí trong lành càng trở nên quan trọng hơn. Tất cả mọi thứ đã được thiết kế thận trọng, cẩn thận tạo ra một hệ thống vận hành cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả.

Hút mùi series 400

Hút mùi Gaggenau series 400
Gaggenau – Hút mùi

Đây là cấu trúc để làm thoáng khí. Cho dù là hút mùi treo trần, hút mùi đảo, hút mùi treo tường, hút mùi âm bàn bếp hay loại hút mùi để lắp đặt kèm với bếp, series 400 là đại diện cho đỉnh cao của việc làm sạch không khí. Một thiết kế thẩm mỹ rõ nét được duy trì trong suốt series 400. Trong khi bộ lọc của máy đảm bảo hiệu suất chuyên nghiệp, đèn chiếu sáng của thiết bị có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng làm cho môi trường trong phòng bếp thêm sang trọng. Thiết bị này thậm chí còn có thể tự động điều chỉnh mức công suất cần thiết cho mật độ mùi và hơi thức ăn có trong phòng.

Hút mùi series 200

Hút mùi Gaggenau series 200
Gaggenau – Hút mùi

Những bà nội trợ sẽ có một lựa chọn phù hợp của các thông qua các loại hút mùi hoạt động hiệu quả của dòng sản phẩm series 200 được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc thép không gỉ kết hợp với một mặt kính ở phía trước. Hút mùi đảohút mùi treo tường, hút mùi âm trầnhút mùi góc có thể làm sạch bất kỳ môi trường nào. Đối với các trường hợp khác như để hút hiệu quả cho phòng bếp có thiết kế nhiều bếp được lắp đặt cạnh nhau thì một chiếc hút mùi được lắp đặt xen kẽ giữa các bếp sẽ là đảm bảo hiệu suất hơn cả. Trong cả thiết bị tuần hoàn không khí và thiết bị thông gió ra bên ngoài, đèn chiếu sáng trong thiết bị đều có công suất cao, có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng.